[SCHOOL TOUR] Khám phá Đại học Wollongong thuộc TOP 1% thế giới | Du học SET

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 17/11/2021. Đăng trong Hội thảo. Lượt xem : 1156

{loadmoduleid 355}

#SETSchoolTour2021 đã trở lại cùng với chuyến đi hứa hẹn mang đến thật nhiều trải nghiệm tại University of Wollongong – ngôi trường thuộc top 1% các trường đại học hiện đại NHẤT THẾ GIỚI (theo QS Ranking 2021).

900x600 UOW du hoc set

 

SET School Tour 2021 – University of Wollongong (NSW)

Thời gian: 7:45 AM (SYD Time) – ngày 20/12/2021
Địa điểm tập trung: VP SET Sydney: 1/30 Greenfield Parade, Bankstown, NSW 2200
Chúng ta sẽ cùng trải nghiệm một ngày làm sinh viên University of Wollongong cùng với những hoạt động vô cùng thú vị và hữu ích:

 • Gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường và được tư vấn về các khóa học, học bổng đang có tại University of Wollongong. 
 • Tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho sinh viên của trường.
 • Tham gia “Bữa trưa vui vẻ” do nhà trường chuẩn bị cho các thành viên trong chuyến School Tour của SET.
 • Cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn đến từ trường

Cũng trong nhân dịp này, chúng ta còn có thể kết hợp đi dã ngoại 1 ngày, thăm thú thành phố xinh đẹp Wollongong của NSW nữa.

University of Wollongong – trường Đại học hiện đại thuộc top 1% thế giới

University of Wollongong (UOW) là một trong những trường Đại học trẻ tốt nhất trên thế giới.

Theo Good Universities Guide 2022, UOW là Đại học hàng đầu tại NSW về chất lượng đào tạo ở bậc đại học. Trường cũng liên tục nằm trong top 1% các trường Đại học hàng đầu thế giới về khả năng tìm việc của sinh viên sau tốt nghiệp:

 • Xếp hạng 146 trên toàn thế giới về tỷ lệ sinh viên có việc làm.
 • Xếp hạng 137 trên toàn thế giới về hợp tác với nhà tuyển dụng.
 • Xếp hạng 181-190 về tổng thể.

 school tour uow 2

Sở hữu khuôn viên rộng 83 hecta cùng cơ sở vật chất hiện đại, theo học tại Đại học Wollongwong mang đến cho bạn trải nghiệm thực sự của một trường Đại học đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi phục vụ cho các công tác học tập, nghiên cứu, và giải trí.

Tuy chỉ cách trung tâm thành phố Sydney chỉ 90 phút đi tàu, chi phí sinh hoạt tại thành phố Wollongong thấp hơn đáng kể so với các thành phố lớn như Sydney, Melbourne, hay Brisbane. Bên cạnh đó, mặc dù là một trường Đại học tầm cỡ, nhưng học phí của Wollongong cũng rất cạnh tranh và trường còn cấp một lượng học bổng đáng kể cho sinh viên quốc tế (bao gồm Việt Nam). Với những sự hỗ trợ này, học sinh – sinh viên Việt Nam khi theo học tại UOW hoàn toàn có thể giảm thiểu nỗi lo tài chính và có thể tập trung vào việc học tập.

 Bài viết liên quan:  Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
  Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.