Mở Cơ hội – Đón đầu Thay đổi tại Hội thảo Du học và Định cư Úc 2024 cùng SET Education [Sự kiện tại Úc]

Được viết bởi Nghi. Đăng ngày 24/01/2024. Đăng trong Du học Úc. Lượt xem : 375

Bắt đầu hành trình du học và định cư tại Úc có thể là một cuộc phiêu lưu đầy hứng thú nhưng cũng đầy thách thức. Để cung cấp những thông tin cần thiết nhất cho và chuẩn bị cho các bạn du học sinh sẵn sàng cho hành trình này, SET Education tự hào mang đến Hội Thảo Du Học và Định Cư 2024 (Study and Migration Expo 2024) tháng 3 này.

Sự kiện này nhằm cung cấp tất-tần-tật thông tin về du học – visa – định cư, mở ra những cánh cửa mới và đặt nền móng cho một tương lai học thuật và chuyên nghiệp thành công.

Một Sự Kiện All-in-One cho Con Đường Của Bạn tại Úc

Hội Thảo Du Học và Định Cư 2024 (Study and Migration Expo 2024) được thiết kế để tạo ra một nơi mà sinh viên có thể khám phá vô số cơ hội của mình tại Úc.

Điểm Nổi Bật của Hội thảo:

  • Khám Phá Đỉnh Cao Học Thuật: Gặp gỡ và trò chuyện cùng đại diện của các trường đối tác uy tín, từ TAFEs, các chương trình liên thông đại học, đại học và sau đại học.

list of institution and partners of australia study and migration expo 2024

  • Gỡ rối” định hướng về nghề nghiệp: Có được cái nhìn khách quan về thị trường lao động Úc và xu hướng việc làm trong tương lai. Tìm hiểu về các ngành công nghiệp đang có nhu cầu cao, kỳ vọng về mức lương và nhận lời khuyên chuyên nghiệp để điều chỉnh Resume của bạn.
  • Cập nhật Chính sách Visa và Định Cư: Cập nhật thông tin và các thay đổi mới nhất về chính sách visa và định cư từ Chính phủ Úc trong năm 2024. Hiểu rõ cách những thay đổi này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch du học và định cư của bạn.
  • Một Cơ hội để Kết Nối: Cơ hội kết nối với đại diện từ các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Úc. Ngoài ra, còn có cơ hội gặp gỡ cựu sinh viên và tìm hiểu về những câu chuyện thành công của họ, điều này có thể giúp ích rất nhiều cho hành trình học tập và chuyên nghiệp của bạn.

Tại Sao Bạn Không Muốn Bỏ Lỡ?

Hội Thảo này không chỉ là một sự kiện đơn thuần, SET Education hi vọng đây chính là một “cácnh cửa” để mở ra thêm thật nhiều CƠ HỘI cho BẠN, cùng những giá trị từ:

  • Lộ trình được cá nhân hóa: Nhận tư vấn về lộ trình học tập và định cư dựa trên thế mạnh và mục tiêu sự nghiệp của bạn – tư vấn 1:1 cùng đối tác là chuyên gia trong lĩnh vưcj định cư di trú.
  • Ưu đãi dành riêng cho bạn: Khám phá những cơ hội độc quyền về học bổng, cơ hội thực tập, làm việc và nhiều hơn nữa.
  • Sự sẵn sàng: Luôn chủ động đón nhận và chuẩn bị kỹ lưỡng cho các thay đổi sắp tới trong các quy định về visa và định cư.

Study and Migration Expo moment in Australia

Bên cạnh đó, ngoài những thông tin hữu ích, Hội Thảo Du Học và Định Cư 2024 (Study and Migration Expo 2024) còn chuẩn bị cực kì nhiều những phần quà lớn nhỏ (*) cho các bạn đến tham gia nữa nè. “Bật mí” một chút thì các bạn khi đến tham gia Hội thảo sẽ nhận được:

🧋 Voucher trà sữa khi bạn check-in tại Hội Thảo và đăng tải công khai trên mạng xã hội

👕 Quà tặng từ các trường yêu thích của bạn khi tham gia Hội thảo

✨✨✨ Và cơ hội tham gia Bốc thăm trúng thưởng để nhận một trong những giải thưởng tuyệt vời sau:

✈️ Voucher vé máy bay

🔈 Loa Bluetooth

🎟️ Phiếu quà tặng trị giá từ $50-$100

(*) Các giải thưởng có thể khác nhau tại mỗi Hội Thảo với số lượng có hạn.

Lưu lại Lịch trình Hội thảo ngay

Tham gia Hội Thảo Du Học và Định Cư 2024 (Study and Migration Expo 2024) là hoàn toàn MIỄN PHÍ, nhưng các bạn nên đăng kí trước để nhận được nhiều “ưu tiên” hơn nha. Truy cập https://set-edu.com/australia-study-migration-expo/ để giữ chỗ ngay nhé.

📍 Sydney: 09/03/2024 | 1:30 PM – 4:30 PM

📍 Brisbane: 16/03/2024 | 1:30 PM – 4:30 PM

📍 Adelaide: 23/3/2024 | 1:30 PM – 4:30 PM

📍 Melbourne: 28/3/2024 | 2:30 PM – 5:30 PM

Nếu các bạn có bất kì thắc mắc gì liên quan đến Hội thảo này, đừng ngần ngại liên lạc ngay với SET qua Facebook SET Education hoặc email support@set-edu.com nha.

Hẹn gặp bạn tại Hội Thảo!