QUT – Một Đại Học Cho Thế Giới Thật

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 13/05/2013. Đăng trong Giới thiệu về Trường. Lượt xem : 3850

Được biết đến là một đại học cho thế giới thật (“A University for the Real World”), đại học QUT có liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp và  ngành giảng dạy liên quan cùng nghiên cứu ứng dụng khoa học. Trường có 10 phân khoa gồm:

Xây dựng và lập kế hoạch

Kinh doanh

Sáng tạo, thiết kế và hiệu suất

Giáo dục

Kỹ thuật

Y tế và cộng đồng

Công nghệ thông tin

Ngôn ngữ

Pháp luật và công lý

Khoa học và toán học

4934342412 b8667436de z

 

Với 2 cơ sở chính tại trung tâm thành phố Brisbane, bang Queensland là: Gardens Point campus và Kevin Grove campus (phục vụ miễn phí vận chuyển xe buýt cho sinh viên giữa 2 cơ sở), trường có hơn 42,000 sinh viên bao gồm hôn 6,800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên thế giới.

GP SEC 002

 

 

121126QUT Bus 146

 

GP SEC 024

 

Trường được đầu tư trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại để giáo viên và sinh viên có thể dễ dàng kết nối phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Gần nhất, trường đã đầu tư 230 triệu đô la Úc vào trung tâm khoa học và kỹ thuật tại cơ sở Gardens Point.

Trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc  bao gồm các hỗ trợ: đón tại sân bay miễn phí, sắp xếp nơi ăn nghỉ trong và ngoài trường học, định hướng – hướng nghiệp, cố vấn ngôn ngữ, câu lạc bộ sinh viên, an ninh 24h trên cả hai khuôn viên trường. Đặc biệt, hỗ trợ việc làm và tư vấn miễn phí về kế hoạch nghề nghiệp và là trường đại học duy nhất tại Úc với một cố vấn nghề nghiệp quốc tế làm việc riêng với các sinh viên quốc tế và nhà tuyển dụng

GP Main Drive009

 

 

Hãy liên hệ với Du Học SET để biết thêm thông tin chi tiết.