Buổi thông tin dành cho phụ huynh có con theo học tại Úc 2023

Được viết bởi Nam Dev. Đăng ngày 13/03/2023. Đăng trong Hội thảo. Lượt xem : 877

Thấu hiểu nỗi lòng của bậc cha mẹ, Du học SET đã quay trở lại với sự kiện thường niên ‘Buổi thông tin dành cho phụ huynh có con theo học tại Úc’ nhằm mang đến cho quý phụ huynh một góc nhìn toàn cảnh và rõ ràng hơn về lộ trình sắp tới của các bạn nhỏ.

Buổi thông tin PH có con học Úc SET Ảnh4

Đến với sự kiện, quý phụ huynh sẽ được bỏ túi những thông tin siêu hữu ích, chẳng hạn như
? Kế hoạch chuẩn bị tài chính cho lộ trình học tập tiếp theo của con.
? Hiểu rõ và cập nhật các chương trình tuyển sinh từ các trường, cách chọn ngành, môn học, các kì thi sắp diễn ra tại Úc.
? Cập nhật những chính sách hỗ trợ từ trường ưu đãi dịch vụ LÊN ĐẾN $2,023 từ hệ thống văn phòng DU HỌC SET tại Úc (Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide).
? Cơ hội được gặp gỡ trực tiếp chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để được giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết và có sự chuẩn bị tốt nhất cho con em.

Buổi thông tin PH có con học Úc SET Ảnh1

Thông tin về sự kiện sắp tới
⏰ 25/03/2023 (T7) lúc 9:30 – 11:00 AM
? Trụ sở chính DU HỌC SET – 115 Đặng Dung, P Tân Định, Q1
? Đăng ký tại: https://www.set-edu.com/su-kien-uu-dai/

Buổi thông tin PH có con học Úc SET Ảnh3

Bên cạnh Buổi thông tin trên, SET cũng tổ chức nhiều sự kiện thường niên khác như

  • Buổi hướng dẫn dành cho du học sinh chuẩn bị đến Úc nhằm giúp các bạn nắm rõ các thủ tục, hành trang cần chuẩn bị để không bị bỡ ngỡ khi đến xứ người.
  • Buổi ôn tập các kỳ thi tại Úc tại văn phòng SET Onshore mang đến cho các bạn du học sinh Úc cơ hội được củng cố vững vàng hơn nền tảng kiến thức của mình và trang bị thật tốt cho những kỳ thi tới.
  • Thường xuyên tổ chức các buổi tham quan Uni Tour tại Úc; khám phá các cơ sở vật chất,faculties ..tại trường cùng nhiều hoạt động khác dành cho các bạn du học sinh Việt Nam tại Úc

Với kinh nghiệm chắp cánh cho ước mơ du học của hơn 20,000 bạn học sinh, Du học SET luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn nhỏ từ những bước đầu tiên đến khi các bạn có thể vững vàng trên chính đôi chân của mình.

Buổi thông tin PH có con học Úc SET Ảnh5

Để nhận thêm thông tin chi tiết về sự kiện sắp tới, quý phụ huynh và các bạn học sinh đừng ngần ngại liên hệ với SET ngay phần CHATBOX bên dưới hoặc theo số hotline 0909 809 115 nhé!

Các bài viết liên quan

Bài viết liên quan