Du học Nursing tại Đại học Deakin: Ngành học đầy triển vọng trong tương lai

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 18/04/2023. Đăng trong Giới thiệu về Trường. Lượt xem : 498

Nursing Deakin SET Ảnh3

Ngành học ‘khát’ nhân lực

Sau đại dịch Covid-19 toàn cầu, nhu cầu về nhân lực trong ngành chăm sóc sức khỏe tại Úc tăng lên đáng kể. Cụ thể, 40.400 dự kiến sẽ là số việc làm mới của ngành Nursing tại đây vào năm 2026, tăng khoảng 13,9%.^

Ngành Nursing tại Đại học Deakin có gì đặc biệt?

Trường Đại học Deakin – nằm trong Top 1% Đại học xuất nhất trên toàn thế giới** – là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Nursing lớn nhất tại Úc với ngành học vinh dự nằm trong Top 20 toàn cầu*.

Ngay từ năm đầu tiên của chương trình, bạn sẽ được cọ xát với môi trường làm việc thực thụ tại Trung tâm mô phỏng lâm sàng của Deakin để làm quen và có một cái nhìn trực quan hơn về công việc của bản thân. Dưới sự hướng dẫn chi tiết và tận tâm của các chuyên gia y tế cùng đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, bạn sẽ trải qua 800 giờ thực hành lâm sàng (hoặc lên đến 1,600 giờ với bằng kép điều dưỡng/ hộ sinh) trong đa dạng các tình huống thực tế.

Nursing Deakin SET Ảnh1

Các cơ sở của Deakin đều được trang bị tiên tiến, thiết kế mô phỏng các cơ sở chăm sóc và phòng khám cộng đồng để hỗ trợ bạn tiếp thu các kỹ thức và phát huy tối đa các kỹ năng. Đồng thời, giúp các bạn sinh viên đáp ứng nhu cầu thay đổi không ngừng của ngành chăm sóc sức khỏe tại Úc nói riêng và thế giới nói chung.

Chương trình tại Deakin đã đồng thời được Australian Nursing and Midwifery Accreditation Council (ANMAC) và Nursing and Midwifery Board of Australia (NMBA) chứng nhận về chất lượng giảng dạy, và đầu ra của sinh viên. Điều này có nghĩa là sau khi tốt nghiệp bạn sẽ đáp ứng đủ điều kiện để đăng ký trở thành Registered Nurse và làm việc tại nước Úc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn kết hợp Bachelor of Nursing với một chuyên ngành khác.

Nursing Deakin SET Ảnh5

Những yếu tố trên đã góp phần đưa ngành Nursing trở thành ngành học hot được lựa chọn theo học nhiều nhất bởi các bạn sinh viên trong năm 2022.

Cơ hội nghề nghiệp

Với hơn 88% là tỉ lệ sinh viên ngành Nursing tại Deakin có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ sẵn sàng bước vào đội ngũ được săn đón hàng đầu trên thị trường việc làm và ‘giữ chỗ’ ngay tại các tập đoàn y tế xịn sò sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân.

Nursing Deakin SET Ảnh2

Bạn sẽ rộng mở cơ hội việc làm ở đa dạng các vị trí và theo đuổi sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như

  • Chăm sóc cấp cứu/chăm sóc phục hồi
  • Phòng khám
  • Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng
  • Ngành giáo dục
  • Các cơ quan chính phủ…

Những điểm nổi bật khác của trường Đại học Deakin – Xếp hạng 1 tại bang Victoria về các tiêu chí

  • Mức độ hài lòng của sinh viên tại trường. (Graduate Outcomes Survey 2022)
  • Tỉ lệ có việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp. (Graduate Outcomes Survey 2016–2022)
  • Các chính sách, phúc lợi dành cho sinh viên. (2021 Student Experience Survey)
  • Hệ thống cơ sở vật chất và nguồn tài liệu học tập tại trường. (2021 Student Experience Survey)

Nursing Deakin SET Ảnh4

* ShanghaiRanking’s Ranking of Academic Subjects 2022
^ 2021 Employment Outlook – for the five years to November 2026, Jobs and Skills Australia
** ARWU Rankings 2022

Để có thể hiểu rõ hơn về các suất học bổng cũng như các chương trình đào tạo tại các trường Đại học Curtin, các bạn có thể để lại thông tin tại phần chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 để được tư vấn thêm nhé!

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan