MIỄN PHÍ Các khóa học trực tuyến từ trường Đại học hàng đầu Singapore – Đại học NUS – Du học Singapore

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 16/08/2021. Đăng trong Hội thảo. Lượt xem : 1962

900x600 Dai hoc NUS du hoc sing 3

Thông tin chung về trường:
Được thành lập năm 1905 tiền thân là Đại học Y Dược, đến nay Đại học Quốc gia NUS cung cấp hàng loạt các chương trình đào tạo đa ngành về các lĩnh vực như Y tế, Sức khỏe, Kinh doanh, Nghiên cứu…
Với thế mạnh của một trường Đại học đa ngành, cùng những nghiên cứu mang tính toàn cầu, sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Quốc gia NUS luôn có cho mình những cơ hội việc làm và tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
Trường được đánh giá là một trong những trường Đại học hàng đầu châu Á và Thế giới, luôn là điểm đến của các bạn sinh viên quốc tế thực hiện hành trình du học của mình. Cùng với các thành tựu nổi bật mà trường đạt được, đội ngũ chuyên môn và bộ phận tuyển sinh luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình theo học, góp phần tạo nên sự hài lòng của các thế hệ sinh viên đã và đang học tập tại đây.

900x600 Dai hoc NUS du hoc sing 2

Chuỗi hội thảo dành cho chương trình Thạc sĩ tại Đại học NUS
The NUS Masterclass Webinar Series 2021 – Chuỗi webinar cung cấp các bài giảng trực tuyến hoàn toàn MIỄN PHÍ được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi số webinar sẽ xoay quanh một chủ đề ngành nghề, liên quan đến các xu hướng nội dung được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay, từ học sinh bậc trung học phổ thông, sinh viên Đại học, đến các chuyên gia đang đi làm có chung một mục tiêu phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Các bạn sẽ có cho mình cái nhìn đa chiều hơn về ngành thông qua nội dung khóa học được cung cấp, cũng như có lấy cho mình những kiến thức hữu ích.
Đăng ký tham gia tại đây các bạn nhé!

{loadmoduleid 341}

900x600 Dai hoc NUS du hoc sing 4

Đại học NUS tiếp tục giữ vững mục tiêu là trường Đại học trẻ hàng đầu tại Singapore, luôn chủ động và đóng góp những sự thay đổi tích cực đến các doanh nghiệp và Thế giới thông qua các dự án nghiên cứu mang tính toàn cầu. Đại học NUS nơi quy tụ các học giả, nghiên cứu sinh nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực và cộng đồng các bạn cựu sinh viên thành công sẽ là nơi tạo điều kiện cho các bạn sinh viên phát triển các kỹ năng nghề nghiệp, kiến thức chuyên môn cùng các thế mạnh của bản thân.

900x600 Dai hoc NUS du hoc sing 1

Nếu bạn có quan tâm về trường Đại học NUS hãy để lại thông tin tại chatbox (bên phải) để nhận tư vấn chi tiết bạn nhé!