Hội Thảo 4/5/2013 – Xin Cảm Ơn Quý Phụ Huynh Và Các Bạn Đã Tới Tham Vấn

Được viết bởi Nam Dev. Đăng ngày 07/05/2013. Đăng trong Hội thảo. Lượt xem : 3370

Vẫn như thường lệ, hội thảo đã mang đến những thông tin bổ ích và đáp ứng đúng nhu cầu của Quý phụ huynh và các bạn sinh viên học sinh về khóa học, trường học và đặc biệt là thủ tục xin visa du học.

Mời bạn cùng xem lại vài hình ảnh thú vị tại hội thảo: 

khaimac

 Thông báo khai mạc buổi hội thảo

Du Học SET và các khách tham dự cùng chào đón sự hiện của đại diện các trường đại học và học viện tham dự hội thảo:

truong 2

học viện Tafe NSW & Insearch, đại học Curtin và Griffith

truong1

Đại học Monash, Swinburne, QUT & đại diện khối Navitas

Sự hiện hiện của đại diện các trường đã cung cấp đầy đủ các thông tin về khóa học và ngành học cho các bạn đến tham vấn. Đặc biệt với quỹ học bổng của các trường lên đến hơn 20 tỷ đồng tại hội thảo đã giúp cho các bạn có cơ hội gần hơn trong việc học tập tại nước ngoài.

hoi thao

 Các bạn được tư vấn trực tiếp tại quầy đại diện các trường

Tafe

Một trong số nhiều học sinh đã xin nhập học thành công vào trường mà mình mong muốn tại hội thảo

Trong thời gian chờ đợi tham vấn trực tiếp với các đại diện trường, một số lượng đông các bạn sinh viên học cũng như quý phụ huynh đã được cung cấp thông tin thực tế về trải nghiệm cuộc sống du học tại nước ngoài, cách thức một kỳ thi IELTS và đặc biệt là thông tin về thủ tục việc làm sau khi tốt nghiệp.

chiase

IELTSS

Và tất nhiên là không thể thiếu những người may mắn nhất tại buổi hội thảo khi nhận được những phần quà đầy giá trị vào thời gian cuối của chương trình, rất nhiều bạn tham dự đã mong chờ số thăm của mình được sướng lên, tuy nhiên thần may mắn đã mỉm cười với các bạn sau đây:

airticket

Nguyễn Vũ Kha – 1 vé máy bay du học 

 

voucherIELTS

3 bạn may mắn nhận voucher luyện thi IELTS tại SET với 4,250,000 vnd/giải

 

trophi

Những bạn dưới 18 tuổi may mắn nhận giải trợ phí visa du học từ Du Học SET

 

trophi1

Huỳnh Văn Tâm – bạn học sinh may mắn nhận được món quà trợ phí visa từ 1 người bạn của mình trao lại

 

Buổi hội thảo đã khép lại trong sự hứng khởi Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên. Du Học SET xin cảm ơn tất cả các quý khách đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự hội thảo cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ các quý đại diện các trường danh tiếng tại Úc.

Trong suốt quá trình hội thảo, chắc chắn SET sẽ có những khiếm khuyết nhất định khi phục vụ quý khách. Mọi thông tin góp ý, phản hồi xin gửi về email: nam.nguyen@set-edu.com hoặc Hotline 0918 118 119

Du Học SET rất vinh dự được là người bạn đồng hành trên bước đường học vấn của các bạn. Chúc cho các bạn sớm trở thành những người thành công trong tương lai.

theend

Thân ái,

Du Học SET