Học bổng 2023 các trường Đại học bang Queensland

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 01/06/2020. Đăng trong Học bổng du học Úc. Lượt xem : 2263

Website trường đại học

Nếu bạn đã xác định được mong muốn của bản thân theo học tại một trường đại học cụ thể, cách tốt nhất để tìm kiếm học bổng là ghé thăm website chính thức của cơ sở đào tạo đó. Thông thường, các trường đại học đều có mục “Học bổng” trên website của mình, chia thành nhiều tiêu chí khác nhau như cấp học (Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đối tượng sinh viên (sinh viên bản địa, sinh viên quốc tế) hay ngành học. Hãy chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn những chương trình học bổng phù hợp với mình nhé.

Website học bổng chính phủ các nước

Các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Pháp,… luôn có học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc trên thế giới, nhằm thu hút nhân tài theo học tại đất nước của họ. Thông thường, học bổng chính phủ các quốc gia có số lượng giới hạn với giá trị rất lớn, không chỉ chi trả tiền học phí mà còn chi trả các khoản như chi phí sinh hoạt, vé máy bay, bảo hiểm,… Cũng chính vì thế mà học bổng chính phủ là một trong những dạng học bổng cạnh tranh nhất và cũng đòi hỏi nhiều yêu cầu khác nhau.

Các trang mạng xã hội

Những trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hay LinkedIn cũng có thể trở thành những công cụ đắc lực giúp bạn tìm kiếm học bổng phù hợp với mình. Bạn có thể gia nhập những hội nhóm của du học sinh Việt Nam trên Facebook tại các nước trên thế giới để tìm hiểu thêm thông tin về học bổng cũng như học hỏi kinh nghiệm ứng tuyển học bổng từ những du học sinh đi trước. Twitter cũng là một trong những phương thức truyền thông nhanh chóng và hiệu quả nhất trên thế giới. Nhiều trường đại học cũng như các chương trình học bổng đã chọn Twitter là nơi để cập nhật và chia sẻ thông tin.

Du học SET

Du học SET thường xuyên cập nhật các học bổng từ trường trung học, cao đẳng và đại học Úc ở mục “Học bổng” hoặc “Học bổng du học Úc”

Trong phạm vi bài viết này, Du học SET xin gửi tới quý vị phụ huynh và các bạn học sinh danh sách các học bổng trường đại học, cao đẳng, trung học tại bang Queensland mà Du học SET đã tổng hợp:

JAMES COOK UNIVERSITY

CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY

UNIVERSITY OF QUEENSLAND

KAPLAN BUSINESS SCHOOL

GRIFFITH UNIVERSITY

QUEENSLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

DU HỌC SET sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về Úc trên các phương tiện truyền thông. Để được tư vấn và lên kế hoạch du học, định cư phù hợp, quý vị và các bạn vui lòng để lại thông tin tại chatbox hoặc liên hệ số hotline 0909 809 115 (zalo,viber)

Các bài viết liên quan:    Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.