Giới thiệu trường QUT

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 25/11/2008. Đăng trong Giới thiệu về Trường. Lượt xem : 129

Nhờ có liên kết chặt chẽ với các tổ chức quốc tế hàng đầu như Boeing, Microsoft và Liên Hiệp Quốc, trường chúng tôi đảm bảo các khóa đào tạo của mình luôn đáp ứng những yêu cầu đổi mới của các nhà tuyển dụng và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm ổn định luôn ở tốp đầu tại nước Úc.

Trường đã đạt danh hiệu một trong 250 tổ chức đào tạo tốt nhất thế giới do Times Higher Education Supplement bình chọn năm 2008

QUT quan tâm đẩy mạnh việc tạo cơ hội việc làm chính thức cho các cử nhân tốt nghiệp của trường hơn bất cứ một trường đại học nào của quốc gia. 97% sinh viên hoàn tất Bằng Giai Đoạn 1 (First Degree) của chúng tôi tìm được việc làm trong nhiều lĩnh vực trên thế giới chỉ sau một năm tốt nghiệp.

Các ngành học của trường như Khoa học Máy tính, Tài chính Ngân hàng luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng các ngành tự nhiên của Thompson Scientific, vuợt qua tất cả các trường đại học khác tại Úc. Thompson Scientific là một tổ chức nghiên cứu và phân tích về các đơn vị khoa học, học thuật và kinh tế danh tiếng hàng đầu.

Sinh viên của chúng tôi được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên đều là những người đứng đầu trong các ngành. Từ 2006, đã có 32 giảng viên của chúng tôi được công nhận giảng dạy xuất sắc so với chuẩn của các trường cao đẳng đại học tốt nhất nước Úc.

Sự đóng góp của QUT về lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá nằm trong 10 trường đại học Úc hàng đầu trên trường quốc tế. (Melbourne Institute of Applied Economic and Social Research 2007)

Trường chúng tôi là trường kinh tế đầu tiên tại Úc tự hào được cả ba tổ chức quốc tế công nhận có chất lượng ưu tú (AACSB, EQUIS and the Association of MBAs)

Các tổ chức khác như Hội Sinh Viên Quốc Gia, Tổ chức Các sinh viên Xuất Sắc cũng xếp QUT là trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất ở cả ba khía cạnh như: chất lượng đời sống sinh viên và những hỗ trợ tại chỗ, các dịch vụ hỗ trợ khác và chất lượng dịch vụ tự vấn dành cho sinh viên.

Khuôn viên Gardens Point của QUT là khuôn viên đại học duy nhất trong thành phố được trang bị toàn diện tọa lạc tại Khu Trung tâm Kinh tế Thương mại Brisbane, cạnh Vườn Bách Thảo và Sông Brisbane tuyệt đẹp.

Chúng tôi cũng là một trong những trường lớn nhất Queensland với 40,000 sinh viên trong đó có gần 5,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.