Gặt hái được gì qua kỳ thi thử IELTS miễn phí tại SET!

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 26/10/2008. Đăng trong Thông tin Anh ngữ. Lượt xem : 9923

dsc00461webHầu hết các bạn thí sinh tham dự buổi thi IELTS này đều có mặt đúng giờ từ 8 giờ 30 sáng, trước giờ thi 30 phút theo đúng quy định để làm những thủ tục cần thiết trước khi bắt đầu thi. Tất cả các bước trong quy trình thi đều được nhân viên bên Hội đồng Anh (British Council) và SET Education hướng dẫn chi tiết, như phải giữ yên lặng, tắt các thiết bị liên lạc cá nhân, tư trang và thức ăn không được đem vào phòng thi… Chỉ với hai giờ làm bài của hai kỹ năng Nghe (Listening) và Đọc (Reading), các bạn đã thực sự được trải nghiệm trong không gian thi IELTS thực sự, được gặt hái những kinh nghiệm thực tế trong vai trò người đi thi IELTS cũng như có cơ hội để kiểm tra trình độ Anh văn cho chính mình.

Hơn tất cả là các bạn được tiếp cận những kỹ năng thi thật của IELTS là môn Nghe và Đọc mà không phải đóng bất cứ một khoản lệ phí thi nào.

Bên cạnh đó các bạn còn được trải qua áp lực về thời gian, cảm giác không khí phòng thi, những điều đó hết sức bổ ích cho các bạn trong lần thi chính thức của mình.

Kết quả sẽ có sau 6-8 tuần vì tất cả bài làm và câu trả lời của thí sinh được gửi sang Anh, và được chấm bởi trường Đại Học Cambridge. Chúng tôi sẽ công bố kết quả của các bạn ngay trên trang web của SET. Cho dù kết quả đạt được có hoàn toàn mỹ mãn hay chưa  thì những gì các bạn được trải nghiệm và học hỏi trong lần thi thử này cũng vô cùng hữu ích.

Bộ phận SET – IELTS Program for Overseas Studies xin cám ơn Hội đồng Anh đã tạo cơ hội này cho riêng SET.