Gặp Gỡ Với Đại Diện Trường Đại Học Curtin – Sydney

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 08/05/2013. Đăng trong Hội thảo. Lượt xem : 3550

Nếu bạn học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ của Navitas và sau đó học các khóa khác của Đại học Curtin Sydney, bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong những học bổng tiếng Anh sau:

  • Học bổng 1 tháng cho khóa tiếng Anh 20 tuần
  • Học bổng 6 tuần cho khóa tiếng Anh 30 tuần
  • Học bổng 8 tuần cho khóa tiếng Anh 40 tuần

Ngoài ra, trường còn cung cấp học bổng 5 tuần tiếng Anh cho các sinh viên học khóa tiếng Anh 10 tuần!

 

HỌC BỔNG CAO HỌC:

curtin2

  

Trường hiện có học bổng Cao học trị giá 25% học phí dành cho các Sinh viên nhập học tháng 7/2013 với điểm IELTS 6.5

Nếu bạn chưa có kết quả IELTS, bạn có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường miễn phí tại IDP. Dựa trên kết quả của bài kiểm tra này, trường sẽ dự kiến số tuần tiếng Anh bạn phải học tại Úc trước khi vào học khóa chính. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có cơ hội dành những suất học bổng tiếng Anh, có thông tin về bài kiểm tra tiếng Anh cũng như các chương trình học đang được giảng dạy tại Curtin Sydney.

 CURTIN CAREER ADVANTAGE

Sinh viên có thể truy cập vào trang giới thiệu việc làm của trường – Curtin Career Advantage, nơi cung cấp nhiều cơ hội việc làm tạm thời từ các tổ chức thương mại. Đây không đơn thuần là cơ hội tìm một công việc bán thời gian, mà mục đích chính là giúp các sinh viên được đào tạo trong khi làm việc thực tế. Ngoài ra, tại cơ sở Sydney, trường hỗ trợ và đảm bảo sinh viên tham gia chương trình thực tập 3 tháng. Đây là chương trình đặc biệt được sự liên kết của các công ty tại thành phố Sydney   giúp Sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên lạc Du Học SET    Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.