Du học Úc – những điểm nhấn

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 07/10/2010. Đăng trong Thông tin Du học. Lượt xem : 6717

1. Tại sao nên du học tại Úc? NướcÚc có một nền giáo dục tạo cho học sinh một khác biệt thật sự. Sinh viên tốt nghiệp tại Úc tìm được việc làm một cách dễ dàng và một số nắm giữ những chức vụ quan trọng trên thế giới. 
Nước Úc có một nền giáo dục độc đáo và một phương pháp học tập khuyến khích học sinh suy nghĩ một cách có sáng tạo, cải tiến và độc lập. So với các nước nói tiếng Anh, Úc là nước có tổng số duhọc sinh đứng hàng thứ ba trên thế giới, sau Anh Quốc và Hoa Kỳ. Tại một số nước, Úc đứng đầu trong danh sách các quốc gia được du học sinh ưa chuộng. Bằng cấp và các cơ sở giáo dục của Úc được nhiều nước đánh giá là xuất sắc và có chất lượng cao.

Nước Úc có một nền giáo dục tạo cho học sinh một khác biệt thật sự. Sinh viên tốt nghiệp tại Úc tìm được việc làm một cách dễ dàng và một số nắm giữ những chức vụ quan trọng trên thế giới. Thêm vào đó sinh viên tốt nghiệp bậc đại học tại Úc cũng không gặp khó khăn khi xin theo học các khóa học ở trình độ hậu đại học tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Úc là một đất nước năng động, tràn đầy sức sống. Người dân Úc hoạt bát, thân thiện và tự tin. Nước Úc một xã hội nói tiếng Anh, có nếp sống cao, an toàn, thân thiện và hài hòa, là nơi mà học sinh có thể học hỏi và đi lại thoải mái. 

2. Úc – địa chỉ du học đặc biệt

“Dù đã có điểm IELTS 6.5 từ trước khi sang học, mìnhvẫn như tê liệt trong 3 tháng đầu ở Úc. Tiếng Anh được nói khác nhau với những người có xuất xứ khác nhau” – Hải Nam – Đại Học Griffith tâm sự.

“Tiếng Anh được học ở trong nước khá khác biệt sovới tiếng Anh được nói bởi dân địa phương Úc, bởi thầy cô giáo đến từ những vùng nói tiếng Anh khác nhau và bạn bè quốc tế trong trường sử dụng ngôn ngữ này ở các trình độ khác nhau”, Bùi Trung Dũng (Học viện MIBT) chia sẻ.

Vũ Thị Minh Phương (Học viện Holmes) cho biết: “Sinhviên  Úc nói rất nhanh và dùng nhiều tiếng lóng. Nếu không dành thời gian tiếp xúc, trao đổi và hỏi han, không bao giờ mình có thể hiểu được chính xác họ muốn diễn đạt điều gì”. Ấy là chưa nói đến chuyện khi tiếng Anh chưa đủ tinh thông, người đi du học còn khó có thể đọc hiểu các văn bản do nhà trường, giáo viên, hoặc các cơ quan có liên quan gửi đến.

Trong thời gian gần đây số lượng sinh viên, học sinhlựa chọn du học tại Úc chiếm khá cao. Tiêu biểu như Hồ Ngọc Hân (Vô địch Olympia năm thứ 8) cũng đã chọn Úc là nơi để mình học tập và phát triển ước mơ của mình.

st    Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.