UTS College tiền đề vững chắc vào Đại học UTS

Được viết bởi Yoon Chan. Đăng ngày 20/06/2024. Đăng trong Carousel, Du học, Du học Úc. Lượt xem : 127

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI UTS COLLEGE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

UTS College mang đến cho bạn các chương trình đào tạo về học thuật với sự hỗ trợ cần thiết thông qua các dịch vụ hỗ trợ sinh viên từ đội ngũ chuyên môn, giúp bạn dễ dàng thích nghi và hoà nhập vào môi trường học tập. Được xem là lộ trình học tập lý tưởng khi bạn bạn chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào chương trình Đại học.

Đảm bảo chất lượng yêu cầu đầu vào, sẵn sàng chuyển tiếp thẳng vào các chương trình đại học của trường Đại học UTS 

Chương trình đào tạo được thiết kế với sự kết hợp các chương trình học thuật tại đại học UTS. Điều này có nghĩa, chương trình học tại UTS College tương đương năm nhất hoặc năm 2 đại học, giúp bạn thích nghi môi trường, chương trình học đại học ngay những ngày đầu tiên.

Các môn học được thiết kế phù hợp dành riêng cho sinh viên quốc tế, mỗi năm UTS College chào đón sinh viên quốc tế đến từ hơn 75 quốc gia khác nhau

Được học tập trong khu học xá của trường UTS và tiếp cận với công nghệ cũng như cơ sở vật chất hiện đại mang tính ứng dụng cao, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến áp dụng trong lĩnh vực mình theo học

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên 24/7 giúp sinh viên giải quyết khó khăn. Ngoài ra UTS College cung cấp chương trình hỗ trợ cá nhân hóa với sinh viên quốc tế. Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm: Đôi bạn cùng tiến; Các buổi hỗ trợ trực tiếp miễn phí hàng tuần; Tiếp cận với các cố vấn thành công trong học tập; Hỗ trợ học tập trò chuyện trực tuyến 24/7 qua Studiosity; Trung tâm HELPS dành riêng cho sinh viên học tiếng Anh

Giảng dạy tập trung chất lượng thay vì số lượng thông qua các lớp học với quy mô nhỏ, chú trọng tương tác giáo viên và học viên. Mô hình giảng dạy tập trung phát triển kỹ năng và phát huy tối đa tiềm năng bản thân, giúp bạn phát triển và thích ứng với những thách thức và cơ hội không chỉ cho hôm nay mà còn trong tương lai.

Cơ hội được học tập tại vị trí trung tâm là thành phố sôi động Sydney, vì vậy bạn sẽ luôn được bao quanh bởi những bộ óc trẻ đầy cảm hứng, sáng tạo.

Tỉ lệ thành công cao – Nhiều sinh viên có thành tích vượt trội khi chuyển tiếp học tại trường Đại học UTS.

CÓ NHỮNG KHÓA HỌC NÀO TẠI UTS COLLEGE?

KHÓA HỌC TIẾNG ANH

Bạn có thể lựa chọn khóa học tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật cần thiết để chuẩn bị cho chương trình học Đại học.  

+ AEL1 – AEL3 chuẩn bị cho bạn vào Chương trình Dự bị Đại học của UTS và chương trình Cao đẳng Mở rộng của UTS College (4 học kỳ)

+ AEL4 chuẩn bị cho bạn vào các chương trình Cao đẳng Tiêu chuẩn (3 học kỳ) hoặc Tăng cường (2 học kỳ) của UTS College và các khóa học chứng chỉ Cao học (graduate certificate) Tiêu chuẩn (2 học kỳ) của UTS College.

+ AEL5 chuẩn bị cho bạn theo học các khóa học chứng chỉ Cao học (graduate certificate) tăng cường (1 học kỳ) của UTS College và hầu hết các chương trình Cử nhân và Cao học UTS.

Các khóa học Tiếng Anh sẽ được giảng dạy 200 giờ cho 10 tuần học giúp bạn phát triển sự tự tin để tương tác trong các tình huống xã hội và học các kỹ năng bạn cần để thành công trong các chương trình Dự bị Đại học UTS và các chương trình Cao đẳng UTS College.

KHÓA HỌC DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Tại UTS College bạn có thể lựa chọn cho mình 2 loại chương trình gồm: Chương trình tiêu chuẩn thường kéo dài 8 tháng với 2 học kỳ; Chương trình mở rộng kéo dài 12 tháng với 3 học kỳ dành cho những sinh viên chưa có nền tảng cơ bản về trình độ tiếng Anh và các kỹ năng học thuật, các bạn cần cải thiện hơn nữa để có thể chuyển tiếp lên Đại học UTS hoặc chương trình Cao Đẳng UTS.

KHÓA HỌC CAO ĐẲNG TẠI UTSC

Có 6 nhóm ngành tại UTS College để bạn lựa chọn với thời gian học linh động cho các bạn lựa chọn gồm: 8 tháng (chương trình tăng cường – cấp tốc), 12 tháng (chương trình tiêu chuẩn) và 16 tháng (chương trình mở rộng).

+ Cao đẳng Kinh doanh

+ Cao đẳng Truyền thông

+ Cao đẳng Thiết kế & Kiến trúc

+ Cao đẳng Kỹ sư

+ Cao đẳng Công nghệ Thông tin

+ Cao đẳng Khoa học

+ Cao đẳng sản xuất hoạt hình (Đại học năm 1)

KHÓA HỌC DỰ BỊ THẠC SĨ

Các lĩnh vực khóa học Chứng chỉ Cao học được chia ra nhiều lựa chọn với thời gian 8 tháng (2 học kỳ tiêu chuẩn) hoặc 4 tháng (1 học kì cấp tốc).

+ Chứng chỉ Cao học ngành Kế toán và Tài chính

+ Chứng chỉ Cao học về Truyền thông

+ Chứng chỉ Cao học về Công nghệ thông tin

Nếu bạn muốn học tốt năm nhất đại học và đạt điểm cao, thì UTS College là một lựa chọn tuyệt vời. Trường đưa ra nhiều sự hỗ trợ nhằm đảm bảo sinh viên đạt thành tích tốt chằng hạn như trao đổi trực tuyến với giảng viên và nhận trợ giúp từ các cố vấn học tập.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tìm ra lộ trình du học Úc cho riêng mình. Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học và các dịch vụ tại DU HỌC SET, đừng ngần ngại liên lạc với SET ngay phần chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 nhé!

 

Bài viết liên quan

Office Tour Khám phá văn hóa doanh nghiệp trước khi du học Úc

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Úc nhưng còn nhiều băn khoăn về môi trường làm việc thực tế? Tham gia chương trình OFFICE TOUR – Trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp và cơ hội săn học bổng 100% CỰC HẤP DẪN! NHỮNG LỢI ÍCH VÀ CƠ HỘI KHI THAM DỰ OFFICE TOUR!...

Hướng dẫn viết bài SOP hoàn hảo cho du học sinh Úc

Nước Úc, nơi có nền giáo dục chất lượng cao, môi trường sống năng động và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, đây là những lý do giúp nước Úc trở thành điểm đến học tập lý tưởng. Nếu bạn cũng đang ấp ủ dự định du học tại quốc gia này , ngoài việc chuẩn bị các giấy tờ quan trọng khác như: LOR, bảng điểm học thuật, điểm IELTS / TOEFL, ..v.v.. SOP cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong hồ sơ xin thị thực du học và tuyển sinh vào các trường đại học.

Du học SET vinh hạnh nhận được giải thưởng Platinum từ trường UTS College trong buổi tri ân đối tác tại TP HCM

UTS College là con đường chuyển tiếp đến Đại học trẻ Top 1 tại Úc* - Đại học Công nghệ Sydney. Trao cho các bạn cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập hàng đầu với quy mô lớp học tối đa 20 bạn, những buổi hướng dẫn 1-1 cùng với nhiều chính sách hỗ trợ và phúc lợi tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế.