1

DU HỌC SINH SET ĐƯỢC ƯU TIÊN THI TỐT NGHIỆP NGAY TẠI VIỆT NAM

Gửi Email bài này(Hình ảnh các bạn sinh viên Quốc tế theo học tại trường St John Anglican)

Vũ Cát Hải đang theo học tại trường St John Anglican ở Úc, hiện tại vẫn đang ở Việt Nam chưa thể quay lại Úc do tình hình dịch ‘bất đắc dĩ’. Cũng không chính vì lí do này khiến bạn phải ‘đóng băng’ việc học tại Úc, từ phía đại diện trường St John Anglican đã chính thức ủy quyền DU HỌC SET là đơn vị đại diện để hỗ trợ và giám sát học sinh thi tốt nghiệp.

Xem thêm chia sẻ của Hải khi thi tại Việt Nam tại đây: 
{youtube}https://www.youtube.com/watch?v=wCjuCIKgKwk{/youtube}

Hải sẽ tiếp tục phải hoàn thành các môn thi khác trong những ngày tiếp theo, DU HỌC SET chúc bạn sẽ chinh phục xuất sắc kì thi tốt nghiệp với kết quả tốt nhé!

DU HỌC ÚC CHỌN DU HỌC SET

Luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn từ tốt đến hoàn hảo qua các dịch vụ tại SET: Tư vấn du học ngắn hạn, dài hạn, gia hạn visa, tư vấn đầu tư, định cư, du lịch thăm thân…
Với hệ thống các văn phòng tại Việt Nam và Úc, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu

NHẬN NGAY TỔNG GIÁ TRỊ QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN A$750 KHI LÀM HỒ SƠ TẠI SET 

**Chương trình áp dụng cho Quý khách hàng và học sinh khi đăng ký làm hồ sơ tại hệ thống Văn phòng Du học SET tại Việt Nam**
Xem thêm chương trình tại đây

Ngoài ra trong thời gian này, khi các bạn du học sinh đăng ký nhập học từ tháng 4/2020 cho đến kì nhập học đầu tiên năm 2021 tại Úc sẽ nhận được gói hỗ trợ A$2070 — Xem thêm chương trình tại đâyHãy để lại thông tin bên dưới chatbox hoặc fanpage DU HỌC SET để được hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất!

Đóng