1

Du học SET đã điều phối tổng số học bổng trị giá ước tính hơn 4,000,000 AUD trong năm 2010

Gửi Email bài này

 

Nhằm góp phần hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam có kế hoạch du học, trong năm 2010 với lợi thế là đại diện tuyển sinh chính thức và tiêu biểu, Du Học SET đã đem đến hơn 1,600 suất học bổng có giá trị đến học sinh của mình. Học bổng rất đa dạng cho các khóa học từ anh ngữ, đến cao đẳng, đại học và cả sau đại học tại các trường danh tiếng ở các nước như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Singapore. Tổng giá trị học bổng năm 2010 chúng tôi đã giới thiệu đến học sinh của mình ước tính hơn 4,000,000 AUD, tương đương 100 tỉ đồng. Bạn có thể tham khảo thêm danh sách học bổng tại đây.

 


 

Lan Thảo nhận được học bổng $19,200 từ đại học Wollongong

 

 

Trong số hơn 1,600 suất học bổng, quốc gia đã ưu ái dành rất nhiều học bổng cho học sinh sinh viên quốc tế, đặc biệt là những học sinh, sinh viên Việt Nam phải kể đến là nước Úc.  Đã có rất nhiều học sinh của chúng tôi rất hài lòng khi lựa chọn Úc là điểm đến du học và hài lòng với những phần học bổng mà các bạn đã nhận được.


Lễ trao học bổng dành cho du học sinh tại Sydney, giải thưởng cao nhất là vé máy bay Úc - Việt

Đa số học bổng sẽ được xem xét tùy thuộc vào học lực, hoặc bạn phải viết luận văn, trải qua vòng phỏng vấn để xuất sắc dành được cho mình phần học bổng, ví dụ như học bổng trường đại học University of Queensland, University of New South Wales, v.v.. Lại có một số học bổng dành cho học sinh đạt được thành tích giỏi, xuất sắc trong quá trình học tại trường như là một phần khen thưởng, khích lệ, ví dụ như trường cao đẳng Murdoch Institute of Technology, Taylor College,v.v. Hoặc chỉ đơn giản là bạn sẽ nhận ngay học bổng nếu hội đủ các yếu tố để nhập học khóa học bạn chọn, ví dụ như học bổng của trường Sydney College of English, trường đại học Swinburne, Canberra, v.v. Bạn thấy đấy, học bổng đôi khi không hề khó chút nào!


Dương Quốc Hùng nhận học bổng chương trình tiến sĩ tại đại học University of Queensland


 

Ngoài những suất học bổng từ các trường, Du Học SET còn có những phần học bổng dành riêng như chương trình tặng vé máy bay du học cho học sinh và người thân, tặng lệ phí xin visa, các phần học bổng miễn 100% khóa luyện thi IELTS tại SET (Du Học SET có chương trình Luyện thi IELTS bổ trợ du học), v.v. và một số chương trình học bổng do Du Học SET hợp tác cùng với các trường. Những phần học bổng này hoàn toàn không hề khó để đạt được, nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh của mình, phải kể đến như chương trình Ưu đãi lớn SCE, với thời gian kéo dài suốt năm qua. Hay như học bổng George Swinburne, học bổng tại Latrobe, học bổng đại học University of Canberra là những học bổng dành riêng cho học sinh của Du Học SET mà thôi.


 

Đỗ Hoàng Xuân Nguyên – nhận được học bổng trị giá 9,950$ AUD từ đại học University of Queensland

 

Học sinh nhận được học bổng từ Du Học SET tại hội thảo định hướng tổ chức tại Melbourne, giải thưởng cao nhất: vé máy bay Úc-Việt

 

Nếu bạn có kế hoạch du học trong năm 2011, hãy hoàn toàn yên tâm vì các chương trình học bổng mới sẽ còn được chúng tôi liên tục cập nhật, theo dõi thông tin thường xuyên trên website: www.set-edu.com.

Hoặc liên hệ văn phòng của Du Học SET để được tư vấn và làm hồ sơ du học hoàn toàn miễn phí.

 

Đóng