1

Danh sách khách hàng trúng giải tại hội thảo RMIT

Gửi Email bài này

SET Education trao 03 suất học bổng toàn phần khóa luyện thi IELTS trị giá 4,250,000 vnd/suất trong buổi hội thảo du học RMIT (Úc). Giải thưởng sẽ được quy đổi khi các bạn hoàn tất thủ tục du học tại SET.

Danh sách học sinh đã trúng thưởng

1. Huỳnh Tuấn Phúc

2. Lê Duy Trọng

3. Nguyễn Phương Thảo Linh


Dưới đây là hình ảnh các bạn nhận giải:

Bạn Nguyễn Phương Thảo Linh

Bạn Lê Duy Trọng

Bạn Huỳnh Tuấn Phúc hiện đang ở Trà Vinh. Chúng tôi đã liên lạc để thông báo giải thưởng đến bạn.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn đã trúng thưởng và cảm ơn tất cả các bạn học sinh đã tham dự buổi hội thảo diễn ra vào ngày 17/5/2012. Hy vọng những thông tin chúng tôi cùng nhà trường đem lại sẽ giúp  bạn có được những quyết định tốt nhất cho kế hoạch du học lâu dài của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo, với sự có mặt của đông đảo của các bạn học sinh cũng như đại diện RMIT, SET education.

Đại diện của RMIT trả lời những thắc mắc của các bạn học sinh. Đây là cơ hội tốt cho các bạn nhận trực tiếp sự tư vấn từ phía nhà trường.

Đại diện của RMIT hướng dẫn và tư vấn về thủ tục xin trường và xét hồ sơ xin học bổng cho các bạn nộp hồ sơ tại hội thảo

Đội ngũ tư vấn viên của SET đang giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh

Đại diện SET eduation, RMIT bốc thăm các bạn may mắn được lãnh suất học bổng toàn phần luyện thi IELTs của SET Education

 

 RMIT hiện vẫn đang tiếp nhận hồ sơ và xem xét hồ sơ xin học bổng (khóa Foundation, Đại học và Cao học) dành riêng cho các học sinh của Du Học SET đăng ký khóa tháng 6 và 7 này. Nếu bạn quan tâm hãy liên lạc chúng tôi ngay hôm nay.

Đóng