Đại Học Griffith – Top 5% Trường Đại Học Hàng Đầu Thế Giới

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 29/05/2013. Đăng trong Giới thiệu về Trường. Lượt xem : 4202

1. Griffith Xếp hạng: Griffith đã được đặt trong top 5% các trường đại học toàn cầu trên 04 bảng xếp hạng bảng xếp hạng trường đại học lớn và đáng tin cậy nhất của thế giới:

– Trong năm 2011, trường được đánh giá bởi the Academic Ranking of World University (ARWU), QS World University Rankings; the Times HE World University Ranking; và the Leiden Ranking. 

Chỉ có một trường Đại học Queensland khác đã được đánh giá trên tất cả bốn bảng xếp hạng này.

Griffith-University-campus

– Trong năm 2011, chương trình MBA của Griffith đã được xếp hạng số một ở Úc và 26 trên thế giới (theo the Aspen Institute’s 2011-2012 edition of Beyond Grey Pinstripes).

– Trong năm 2010, Griffith xếp hạng trong 10 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc dựa trên phân tích của the 2010 Excellence in Research of Australia (ERA) National Report.

Griffith Uni Nathan Campus - Library

2. Trường cung cấp hơn 300 khóa học thông qua 5 cơ sở, đại học Griffith cung cấp một hệ thống đa dạng các khóa học chuyên ngành dành cho sinh viên.

3. Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới bao gồm Bệnh Viện Đại học Gold Coast trị giá 1,5 tỷ đô la Úc

(mở năm 2013) cũng như là trường đầu tiên của Úc có sự đầu tư 21 triệu đô la Úc vào khoa giảng dạy và nghiên cứu khí thải và nguồn năng lượng tự cung cấp tại Campus Nathan.

griffith-university3 600x600fit

4. Griffith có mối quan hệ đối tác nước ngoài chất lượng với hơn 230 học viện trên toàn thế giới; với ít nhất 60 đối tác được liệt kê trong 200 trường hàng đầu theo đánh giá của the Times HES-QS World Ranking.

Griffith xứng đáng là sự lựa chọn cho tương lai…  http://www.griffith.edu.au/ 

griffith

 

 

Xin vui lòng liên hệ Du Học SET để biết thêm chi tiết…

        Logo-SET-Education