Đại học xếp hạng 1 tại Úc xét tuyển thẳng học sinh từ 92 trường của Việt Nam

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 29/12/2022. Đăng trong Du học Úc. Lượt xem : 554

Đại học Quốc gia Úc (ANU) – nằm trong Top 1 trường đại học tại Úc – từ lâu được biết đến với chính sách tuyển sinh khắt khe, chỉ dành cho các bạn học sinh theo các chương trình giảng dạy quốc tế. Điều này khiến cho nhiều bạn học sinh tốt nghiệp tại Việt Nam phải gác lại giấc mơ ANU.

ANU tuyển thẳng SET Ảnh8

DU HỌC SET xin trân trọng thông báo tin vui đến các vị phụ huynh và các bạn học sinh. Vừa qua, gần đây, Đại học Quốc gia Úc đã ban hành chính sách tuyển sinh mới – xét tuyển thẳng những bạn học sinh nằm trong hệ thống trường chuyên, trường điểm tại Việt Nam bằng cách quy đổi hệ điểm tốt nghiệp THPT.

ANU tuyển thẳng SET Ảnh7

Chính sách mới này đã mở ra cánh cửa đầy cơ hội cho các bạn học sinh mong muốn được trở thành sinh viên của một trong những ngôi trường đại học danh giá hàng đầu thế giới.

ANU tuyển thẳng SET Ảnh33

ANU tuyển thẳng SET Ảnh11

ANU tuyển thẳng SET Ảnh22 1

Danh sách 92 trường tại Việt Nam được ưu tiên xét tuyển thẳng vào Đại học Quốc gia Úc (ANU)

Bảng quy đổi điểm sang điểm ATAR (bảng xếp hạng giữa các học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Úc) từ điểm tốt nghiệp của học sinh Việt Nam. Giờ đây, các bạn du học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể nộp đơn ứng tuyển vào các ngành học hot của trường như ngành Luật, ngành Tâm lý học…

ANU tuyển thẳng SET Ảnh44

Đồng thời các bạn học sinh đến từ những trường được đề cập ở trên cũng sẽ có cơ hội được xét học bổng 50% ANU Chancellor’s International Scholarship dựa trên xếp hạng bảng điểm quy đổi của bản thân.

Thử sức ứng tuyển ngay hôm nay để chớp lấy cơ hội trở thành tân sinh viên của một trong những trường đại học danh giá hàng đầu thế giới và rinh học bổng về ngay bạn nhé! Đừng ngần ngại liên lạc với SET ngay phần chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 để được xét duyệt hồ sơ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ngay hôm nay!

 Bài viết liên quan    Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.