1

Đại diện chính thức của Đại học Monash & Đại học South Australia

Gửi Email bài này

Du Học SET xin vui mừng thông báo chúng tôi đã chính thức làm đại diện tuyển sinh cho Đại học Monash University và Đại học University of South Australia (Nam Úc). Đây là những trường đại học hàng đầu của  Úc về chất lượng giảng dạy cũng như bằng cấp được công nhận ở khắp nơi trên thế giới. Với việc làm đại diện chính thức cho 2 trường đại học lớn này, chắc chắn các bạn sinh viên Việt Nam đến với Du Học SET sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm cho mình một môi trường học chất lượng tốt nhất, đem đến cho bạn cơ hội việc làm cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Chụp hình lưu niệm với đại diện trường Đại học South Australia (hình trái) &

đại diện trường Đại học Monash (hình phải) trong chuyến thăm văn phòng Du Học SET

 

Đại học Monash University bao gồm 6 cơ sở (campus) tại Úc, 1 cơ sở tại Malaysia, 1 tại Châu Phi và 1 trung tâm tại Ý. Là thành viên của nhóm 8 trường đại học hàng đầu nước Úc (Group 8) và nằm trong top 50 trường đại học hàng đầu thế giới (do QS Times Higher Education Supplement - UK  xếp hạng). Với chất lượng giảng dạy được công nhận thế giới, cho bạn cơ hội được sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất, do đó bạn sẽ không phải bận tâm khi đi xin việc với tấm bằng đại học Monash trên tay.

Hình ảnh một trong những cơ sở của Đại học Monash

Hội thảo du học Đại Học Monash tại văn phòng Du Học SET hôm 22/7/2010 vừa qua

 

Đại học University of South Australia (Nam Úc) là trường đại học lớn nhất tiểu bang Nam Úc bao gồm 5 cơ sở. Là một trong những trường đại học lớn có đóng góp tích cực cho cộng đồng, thông qua việc giảng dạy, các công trình nghiên cứu cũng như dịch vụ chăm sóc cộng đồng của mình. Trường đào tạo hơn 400 chuyên ngành khác nhau từ cao đẳng đến chương trình đại học và sau đại học.

Khuôn viên một trong các cơ sở của Đại học University of South Australia (Nam Úc).

Để biết thêm chi tiết các chương trình giảng dạy của các trường đại học, bạn liên hệ văn phòng Du Học SET để được tư vấn và được làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí

VP Du Học SET Trụ sở chính:

115 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, tp. HCM

Tel: 8 3848 4433

Hotline: 0918 118 119

 

 

Đóng