Cuộc thi tìm hiểu về Monash – trúng iPad 2

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 06/02/2012. Đăng trong Học bổng du học Úc. Lượt xem : 6176
  • 2 giải Nhất: mỗi giải 1 iPad2
  • 2 giải Nhì: mỗi giải trị giá 10 triệu đồng
  • 2 giải Ba: mỗi giải trị giá 7 triệu đồng

Quy trình tham dự như sau:

CHUẨN BỊ: từ ngày 16.01.2012, các bạn tải xem đề thi mẫu trên trang web này để chuẩn bị thông tin. Mọi thông tin để trả lời các câu hỏi đều có trong trang web của ĐH Monash (www.monash.edu) và Monash College (www.monashcollege.edu.au) hoặc bạn có thể tham vấn thông tin từ tư vấn viên của Du Học SET. Liên lạc với chúng tôi tại đây.

CUỘC THI BẮT ĐẦU: Chủ Nhật, ngày 25.03.2012, lúc 9 giờ sáng, qua hình thức ONLINE

Bắt đầu từ 9 giờ sáng, các bạn truy cập lại vào trang web này (www.MonashUniversityCompetition.vn) để tải đề thi chính thức (file MS Word) về máy tính của bạn. Các bạn làm bài bằng cách đánh máy các câu trả lời thẳng vào file đề thi.

Thời gian làm bài thi là 90 phút. Sau khi các bạn làm xong bài thi trên máy tính của mình (file MS Word), hãy gửi bài làm của mình qua Email đến địa chỉ: Thai.Vo@monash.edu 

Dùng tên MonashCompetition-TênBạn, ví dụ MonashCompetition-NguyenVanA để lưu file bài làm và ghi đề tựa Email của bạn. Những email gửi bài nhận được sau 10:35, ngày 25.03.2012 sẽ không được chấm.

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG: các giải thưởng sẽ được công bố trên trang web www.MonashUniversityCompetition.vn vào ngày 22.04.2012. Các bạn trúng giải sẽ được liên hệ trực tiếp để dự lễ nhận giải.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !