1

Chương trình Dự bị đại học – Đại học New South Wales (UNSW)

Gửi Email bài này

Chương trình Dự bị đại học thuộc Đại học UNSW đã để lại trong tôi rất nhiều ấn tượng khó quên.

Từ những ngày học đầu tiên khi vẫn còn đang rất bỡ ngỡ ở một môi trường mới khác xa với Việt Nam, tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ không chỉ thầy cô mà còn rất nhiều nhân viên của  UNSW. Họ vô cùng thân thiện, cởi mở và nhiệt tình giúp đỡ học sinh trong mọi hoàn cảnh vì khoảng cách thầy trò nơi đây là không hề có. Giáo viên luôn khuyến khích học sinh coi họ như những người bạn để có thể thoải mái trao đổi mọi việc, không chỉ trong học tập mà còn trong những khó khăn đời sống hằng ngày.

Nguyễn Danh Quân - một trong năm học sinh nhận học bổng Dự bị đạ̣i học năm học 2011-2012

Nơi đây tôi có cơ hội được gặp gỡ và làm bạn với rất nhiều học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, những con người đầy đam mê, nhiệt huyết, hoài bão và vô cùng tài năng. Chúng tôi có cơ hội để giao lưu văn hóa, ngôn ngữ, hiểu biết hơn về đất nước mà mình thường chỉ nhìn thấy và biết đến qua tivi và các phương tiện thông tin đại chúng.

Đại học UNSW được trang bị với rất nhiều thiết bị hiện đại, như các phòng máy tính với Internet tốc độ cao, máy in, scan và photocopy, phòng sinh hoạt chung với lò vi sóng hay nước sôi tự động để giúp học sinh có thể ăn trưa dễ dàng hơn. Thư viện có rất nhiều loại đĩa CD, phim, sách báo phong phú đa dạng tạo điều kiện cho tôi có cơ hội mở rộng vốn từ của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như trau dồi các kỹ năng nghe nói đọc viết.

Tôi đã kết thúc khóa học của mình với cảm giác vô cùng luyến tiếc. Không chỉ đơn giản là một trường học, chương trình Dự bị đại học của UNSW đã giúp tôi rất nhiều để vượt qua những khó khăn ban đầu khi sang học ở một môi trường hoàn toàn xa lạ, đem lại cho tôi những kiến thức quý báu, những người bạn tốt, sự tự tin, năng động và những trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về học bổng Dự bị đại học của UNSW năm học 2012-2013 xin liên hệ:

Văn phòng đại diện UNSW tại Việt Nam

Hà Nội: Unit 1, tầng 5, tòa nhà Harec, 4A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 3772 7337/8 - Fax: 04 3772 7339 - Email: info.hn@vnn.vn

TP.HCM: lầu 5, tòa nhà Lucky Star, 102 Bis Lê Lai, P.Bến Thành, quận 1, TP.HCM
ĐT: 08 - 3925 2679 - Fax: 08 - 3925 6765 - email: info.hcmc@unsw.edu.vn

hoặc liên lạc Du học SET là một trong những Đại diện của UNSW tại Việt Nam.

Du học SET tại Hà Nội

Lầu 4, Artexport, 2A Phạm Sư Mạnh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, VN.

ĐT: 04 2246 3153

Du học SET Trụ sở Chính tại Tp. HCM

115 Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam.

ĐT:  +84.8.38484433

(theo Tuoitre online)

Đóng