1

Buổi ôn thi lớp 12 miễn phí tại Úc

Gửi Email bài này

Đây là hoạt động thường niên của Du học SET tổ chức dành riêng cho các bạn du học sinh lớp 12 nhằm giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông sắp tới. Buổi ôn tập sẽ tập trung vào 2 môn Toán Methods và English cho du học sinh lớp 12 ở tất cả các bang của Úc. 

Thời gian:

Hoạt động thường niên của Du học SET tổ chức dành riêng cho các bạn du học sinh lớp 12 nhằm giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông sắp tới. Buổi ôn tập sẽ tập trung vào 2 môn Toán Methods và English cho du học sinh lớp 12 ở tất cả các bang của Úc.

Thời gian:

Sydney/Melbourne/Brisbane/Tas/Canberra: Thứ Bảy, 8/8/2020 Môn Toán: 10:30am. Môn tiếng Anh: 1:30pm
Adelaide/Darwin: Thứ Bảy 8/8/2020 Môn Toán: 10 am. Môn tiếng Anh: 1pm
Perth: Thứ Bảy 8/8/2020 Môn Toán: 8:30am. Môn tiếng Anh: 11:30am

Địa điểm: qua hệ thống zoom (Link sẽ gửi cho các bạn đăng ký), phù hợp cho các bạn ở tất cả các bang của Úc (riêng Sydney có thể tổ chức tại văn phòng nếu tình hình dịch cho phép, Du học SET sẽ thông báo sau)

Để tham dự bạn đăng ký tại đây nhé. Có thể mời bạn bè cùng tham gia. Mỗi bạn vui lòng đăng ký riêng để nhận hướng dẫn tham dự.

Các chương trình hỗ trợ du học sinh trung học của Du học SET hiện nay:

1. Gói hỗ trợ lên đến $2,070 khi làm hồ sơ cùng bạn tại Du học SET 

2. Tặng khẩu trang miễn phí cho du học sinh tại Melbourne mùa Covid-19

3. Miễn phí khai thuế cho du học sinh

Để biết thêm chi tiết về chương trình hoặc bạn cần tư vấn về kế hoạch học tập, hồ sơ xin visa, hãy liên lạc với một trong các chi nhánh của Du học SET.

Đóng