Ảnh thiên nhiên đẹp tháng 10

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 05/11/2011. Đăng trong Giải trí. Lượt xem : 4313
alt
Năm 2007, các nhà khoa học phát hiện ở hồ Ivanhoe Reservoir, Los Angeles có hàm lượng chất bromat cao. Đây là chất gây ung thư được hình thành khi bromua và clo phản ứng với nhau dưới ánh nắng. Để giải quyết tình trạng trên, nhiều quả bóng nhựa màu đen đã thả xuống hồ để che nắng. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu cảnh báo, bromat rất nguy hiểm với bệnh nhân bị hen suyễn vì nó có thể gây tình trạng khó thở. Ảnh: Gerd Ludwig.
alt
Cá ngựa bơi dưới hộp đêm biển ở Roatán, Honduras. Ảnh: Marc Mistersaro.
alt
Đám mây trên bầu trời Greenland trông giống như một bức tranh sơn dầu. Ảnh: Bryan và Cherry Alexander.
alt
Một con cá mập bơi dưới gốc đước ở biển Bahamas. Đây là môi trường sống hoàn hảo cho loài cá mập, với hơn 700 hòn đảo, vườn ươm ngập mặn và các rặng san hô. Ảnh: Brian Skerry.
alt
Xương sọ của một con hải mã nằm trên cánh đồng hoa hoang dã ở Vịnh Bristol. Cứ vào mùa xuân, hải mã thường trở đây để kiếm ăn, một số con chết ở đó. Ảnh: Michael Melford.
alt
Con lợn biển giữa dòng nước trong sông Crystal ở Florida, Mỹ. Loài này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng do nạn săn bắt và thay đổi của môi trường sống. Ảnh: Brian Skerry.
alt
Nhóm sinh viên đùa nghịch trong chuyến đi thực tế tại bãi cát đẹp ở Namibia . Ảnh: Brynn Bayman.
alt
Hai con sói xám ở Minnesota, Mỹ đùa giỡn trong Trung tâm Sói Quốc tế ở Minnesota. Trung tâm này có mục đích giáo dục cộng đồng để bảo vệ loài sói. Cơ quan Thủy sản và Động vật Hoang dã Mỹ cho biết họ đang trưng cầu dân ý về đề xuất những con sói tại Minnesota ra khỏi danh sách các loài động vật nguy cấp vào cuối năm nay. Ảnh: Joel Sartore.
alt
Móng vuốt của một con cá sấu châu Mỹ. Móng vuốt của loài này không phải để săn mỗi mà để đào hố. Ảnh: Richard T. Bryant.

(theo vnexpress.net)    Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.