1

9 lợi ích khi teen du học hè

Gửi Email bài này

Du học hè có lẽ là cách trực tiếp nhất để tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến của thế giới như Singapore, Anh, Mỹ, Úc, New Zealand. Hơn nữa, đó còn là dịp để các bạn trẻ tìm hiểu, khám phá, làm giàu vốn sống và nâng cao kiến thức văn hóa – xã hội. Quan trọng hơn, qua mỗi chuyến đi, các em dường như “bản lĩnh” hơn sau một thời gian tự lập…

1. “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” – chương trình du học hè tuyển sinh có nội dung phong phú, kết hợp giữa du lịch, trải nghiệm môi trường học tập tại trường công lập với các hoạt động phát triển kỹ năng, sự thu hoạch lớn nhất sau chuyến đi chính là sự tự tin, mạnh dạn, tính tổ chức và tầm nhìn mới.

 

2. Tiếng Anh, tiếng Anh và chỉ nói tiếng Anh: sau vài tuần phải sử dụng hầu như hoàn toàn tiếng Anh (Quản lý đoàn người Việt Nam sẽ trợ giúp thêm khi cần) trong suốt hành trình, các teen sẽ thấy các kỹ năng tiếng Anh của mình phát triển “đột phá” – khả năng giao tiếp trôi chảy, lưu loát hơn hẳn.

 

3. Có thêm kỹ năng sống và học tập: Mặc dù việc học trong chương trình du học hè là không có áp lực, nhưng lợi ích đem lại thì thật đáng giá. Với phong cách học mới mẻ và mang tính tương tác cao, các em sẽ được hình thành kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng báo cáo, thuyết trình, ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo. Những kỹ năng này sẽ giúp các em hình thành phương pháp học chủ động và tích cực hơn.

4. Trải nghiệm phong cách học chủ động: Điểm khác biệt căn bản trong phương pháp học ở một số quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand hay Singapore chính là tư duy phân tích – phản biện. Đối với những bạn có ý định đi du học thì đây quả là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng. Một chuyến du học hè ngắn là bước đệm để bạn có những trải nghiệm và chuẩn bị đầu tiên.

 

5. Hội nhập văn hóa: Có những teen may mắn đã được đi du lịch nước ngoài khá nhiều lần. Nhưng mỗi lần trở lại những quốc gia đó là một lần trải nghiệm văn hóa được làm giàu thêm, hiểu biết hơn.

 

6. Tự lập: để tập làm quen với việc xa gia đình. Đối với nhiều bạn trong độ tuổi đi học vẫn quen với việc được bố mẹ chăm lo từng li từng tí thì đây hẳn là một bước trưởng thành không nhỏ.

7. Xả xì-trét: Học hành ở nhà vốn khá căng thẳng, được đi “du học phi áp lực” mấy tuần cũng giúp teen nhà mình xả hơi, vui chơi, lấy lại tinh thần và sức khỏe.

 

8. Thưởng lãm phong cảnh: Khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng thì bố mẹ cũng quan tâm nhiều hơn đến việc cho con có cơ hội được tận mắt thưởng ngoạn những phong cảnh đẹp hay những công trình hiện đại của các quốc gia phát triển, giúp con làm giàu vốn sống và hiểu biết.

 

9. Thưởng thức món ăn: có lẽ món ăn quê hương là ngon nhất, nhưng du lịch và thưởng thức món ngon của những quốc gia khác nhau là một trải nghiệm thực sự thú vị, có những teen trước khi đi đã thỏa thuận với bố mẹ là con sẽ ăn thỏa thích những “món tây”.

(theo Dan Tri)

Bạn có biết:

Chương trình DU HỌC HÈ ÚC CÙNG SET EDUCATION sẽ khởi hành vào ngày 23/06 , 30/06 và 07/07/2012

Đăng ký trước ngày 10/05 để nhận ngay Balo và vé xem phim IMAX - màn hình 3D lớn nhất thế giới

Chương trình du học hè tham quan 3 thành phố nổi tiếng nhất nước Úc - chỉ có tại DU HỌC SET

Chi phí và lịch trình xem thêm tại đây hoặc liên lạc DU HỌC SET để được hướng dẫn

Tại HCM: 08 3848 4433 - 0918 118 119

Tại Hà Nội: 04 2246 3153 - 0904 100 666

MỘT CHUYẾN ĐI - NHIỀU TRẢI NGHIỆM

Đóng