1

5 bước dẫn đến thành công tại Đại Học Úc

Gửi Email bài này

How to maximise your academic  potential in Australian Universities

 Quyết định đi du học ngày càng trở nên phổ biến đối với học sinh sinh viên Việt Nam và các nước châu Á. Chính môi trường học tập và cuộc sống tại những đất nước này đã đem lại cơ hội cho những nhân tài trẻ có được những kiến thức vững chắc, cùng tấm bằng danh giá, phát triển khả năng giao tiếp, và cơ hội giao lưu học hỏi văn hóa cùng với bạn bè quốc tế. Chắc chắn với tất cả những kinh nghiệm tích góp trong quá trình học tập tại nước ngoài đem lại cho các bạn nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai.

Chính vì thế, du học chính là một quyết định quan trọng không chỉ của riêng bạn mà còn là sự đầu tư nghiêm túc của gia đình. Hơn nữa, bắt đầu cuộc sống mới tại nước ngoài chắc chắn sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ đợi bạn và có thể là nhân tố ảnh hưởng đến việc học. Hãy tìm hiểu những khó khăn và những gì cần có để chuẩn bị cho mình một cách tốt nhất cho kế hoạch du học của mình tại hội thảo 5 bước dẫn đến thành công: Làm cách nào thể hiện tốt nhất khi quyết định theo học tại các trường Đại Học Úc. 

Giới thiệu về người dẫn chương trình: cô  Kaye Osborn, đại diện tuyển sinh quốc tế. Với những kiến thức mà Kaye đã có được từ chương trình thạc sỹ ngành Châu Á học nghiên cứu về giao tiếp giữa các nền văn hóa khác nhau cộng với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc với sinh viên quốc tế, trong đó có 4 năm cô là giáo viên anh ngữ tại Nhật, Ấn Độ và Úc, chắc chắn bạn sẽ có được những lời khuyên bổ ích và kinh nghiệm tuyệt vời để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch du học của mình.

Hình ảnh cô Kaye trao học bổng cho học viên Lan Thảo ngay tại hội thảo năm 2010 diễn ra tại văn phòng Du Học SET

Tham gia hội thảo, nhận ngay quà tặng cùng cơ hội học bổng có giá trị.

Thời gian: 03:30pm, thứ 2, 16/05/2011

Địa điểm: Du Học SET

115 Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, tp HCM

Điện thoại: 08 3848 4433

(vui lòng liên hệ đăng ký tham dự qua điện thoại hoặc đăng ký tại đây)


Đóng