3 CÁI ‘ĐƯỢC’ KHI DU HỌC VÙNG REGIONAL – ‘ĐẠI HỌC VÙNG’ CÓ ĐÚNG NHƯ BẠN NGHĨ?

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 19/10/2020. Đăng trong Chia sẻ. Lượt xem : 784

1. Nắm chắc cơ hội định cư trong tầm tay:
Theo chính sách mới cập nhật từ Chính phủ Úc, sinh viên Quốc tế khi du học tại vùng Regional, các bạn sẽ được phép ở lại Úc từ 03 – 05 năm sau khi hoàn thành chương trình học mà không cần cung cấp thư mời làm việc. Việc nới lỏng các chính sách về xét visa nhằm thu hút các nhân lực Quốc tế đã tạo nên vô số cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam theo đuổi ước mơ học tập, làm việc tại Úc dễ dàng hơn. Một cái ‘được’ này có khiến bạn ngỡ ngàng chưa? Hãy xem tiếp cái ‘được’ thứ 2 nhé!
Nhận thông tin về các chính sách mới nhất từ chính phủ Úc khi du học vùng Regional tại đây.

Du hoc Uc Du hoc vung regional du hoc SET 1

Thế mạnh khi Du học vùng Regional — Cơ hội được xét duyệt học bổng, hồ sơ ở sự kiện cuối năm tại DU HỌC SET!!! Đăng ký tham gia ngay

2. Chi phí sinh hoạt rẻ, lại có muôn điều để khám phá, đi du học như du lịch:
Do rất ít người di cư tại vùng Regional, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn ‘rất Úc’. Nếu bạn là người ‘cuồng du lịch’ có thể xem du học Regional như một chuyến ‘phượt du lịch dài hạn’ tại một địa điểm mới có đủ các yếu tố để bạn khám phá từ văn hóa bản địa, ẩm thực, lối sống của người địa phương… tại nơi mà bạn học tập, sinh sống.
Chưa hết nha, so với lượng sinh viên tập trung khá nhiều tại Sydney, Melbourne, du học tại vùng Regional có thể sẽ giúp bạn ‘dễ thở’ hơn một chút với chi phí sinh hoạt hợp lý. Bạn không phải đắn đo, lo lắng chi phí sinh hoạt mỗi ngày về phí ăn ở hay phí nhà cửa nữa.

Du hoc Uc Du hoc vung regional du hoc SET 2

3. Đón đầu xu hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm cao
Một thế mạnh khác khi lựa chọn du học vùng Regional, thay vì luôn mang cho mình áp lực với câu hỏi: ‘Tốt nghiệp xong rồi, sẽ làm gì đây ta?’, hãy gác bỏ âu lo đó sang một bên từ bây giờ nhé! Các trường ‘Đại học Vùng’ luôn có sự hậu thuẫn lớn từ phía Chính phủ như các chương trình hỗ trợ sinh viên, học bổng khủng, các buổi định hướng, hỗ trợ việc làm cho sinh viên nhằm thu hút nhân lực Quốc tế sống và làm việc tại đây. Hơn thế nữa, do số lượng sinh viên Châu Á theo học vùng Regional vẫn chưa nhiều, mang đến nhiều lợi thế cạnh tranh việc làm cho bạn hơn so với khi du học tại các thành phố lớn như Sydney, Melbourne.

Đọc đến đây, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rằng du học tại vùng Regional không còn ‘khô khan’ như bạn nghĩ, trước đó những suy nghĩ và lý do cũng chỉ là cảm tính, vì thế hãy để DU HỌC SET giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho chặng đường du học Úc sắp tới nha!
Để được tư vấn thêm thông tin về trường, ngành học cũng như các gói hỗ trợ du học sinh từ Chính phủ Úc và DU HỌC SET, các bạn có thể để lại thông tin ngay chatbox bên phải hoặc inbox fanpage DU HỌC SET để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!
Chúc các bạn một ngày tốt lành!

(Krystal Tran)















    Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.