1

Giới thiệu về Trường-en

Giới thiệu về các trường uy tín trên khắp thế giới và tư vấn phù hợp cho từng đối tượng, hoàn cảnh khi du học Úc, Canada,..

La Trobe University – Đại học La Trobe

Gửi Email bài này

Thành lập năm 1964 tại bang Victoria, đại học La Trobe có 7 cơ sở, trong đó: cơ sở chính nằm ở ngoại ô Bundoora của Melbourne, 2 cơ sở phục vụ giảng dạy các môn chuyên ngành nằm ở Bendigo và Albury-Wondonga, 2 cơ sở trong vùng regional (vùng được hỗ trợ của Úc) tọa lạc ở Mildura và Shepparton; và một cơ sở thành phố cuối cùng ở Khu trung tâm của Melbourne. Ngoài ra trường cũng có 1 cơ sở khác nằm ở Sydney – bang New South Wales. Trường cung cấp các khóa học đại học, sau đại học, nghiên cứu, tiếng Anh và các khóa học liên thông qua hai trường cao đẳng.

La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu và năng động nhất của Úc với phương pháp giảng dạy và các công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao. Phương châm tiếng Pháp "Qui cherche Jesve" (Ai đi tìm sẽ tìm thấy) là một phiên bản hiện đại của phương châm gia đình La Trobe. Cho đến nay, hơn 200.000 sinh viên đã tốt nghiệp Đại học La Trobe và đã tiếp tục đạt được những điều tuyệt vời trong mọi tầng lớp xã hội, mang lại cho La Trobe danh tiếng rất xứng đáng.

Continue Reading

Chuyển đổi trường và ngành học khi qua đến Úc có dễ dàng không?

Gửi Email bài này

Lộ trình học tập tại Úc của mỗi du học sinh là khác nhau. Có những du học sinh học rất tốt, không gặp trở ngại và hoàn thành đúng, thậm chí trước thời hạn. Tuy nhiên, cũng có một số học sinh khi sang học mới phát hiện ngành học, môi trường học tập, cách thức giảng dạy không phù hợp với bản thân, trong quá trình tự lập khám phá thêm được khả năng khác của bản thân, từ đó có nhu cầu chuyển ngành, chuyển trường. Việc chuyển đổi trường và ngành học tại Úc không khó, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, do không nắm chắc về quy định trong visa và chính sách của trường đang học, nhiều học sinh đã thực hiện không đúng, dẫn đến hệ quả như mất thời gian, tốn tiền hay thậm chí là ảnh hưởng đến visa. Bài viết dưới đây sẽ nêu quy trình cơ bản kèm thêm một số lưu ý cho việc chuyển đổi trường và ngành học tại Úc.

Continue Reading
Đóng