1

Ngỡ Ngàng Với Tạo Hình Đồng Hồ Độc Đáo Khó Tin

Gửi Email bài này

Đồng hồ là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi chúng ta.Một chiếc đồng hồ đơn thuần chỉ là để xem giờ, nhưng nghệ sỹ Dominic Wilcox có thể làm được nhiều hơn thế.

Bằng việc gắn những hình ảnh điêu khắc thu nhỏ đính trên kim phút và giây phía bên trong những chiếc đồng hồ cơ khí cổ điển, Dominic Wilcox đã sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mô tả đời sống thường nhật thật tự nhiên và độc đáo

Đã khi nào bạn xem giờ mà tâm trí bạn bị thu hút bởi những hình ảnh ngộ nghĩnh luôn luôn chuyển động theo thời gian như ở trong những chiếc đồng hồ dưới đây?

Biểu tình tại UC Davis: Cảnh sát phun hạt tiêu vào những người biểu tình tại UC Davis, mô phỏng từ bức ảnh được chụp bởi Wayne Tilcock ở phía dưới.
Tình yêu và biểu tình: Muốn mang đến một hình ảnh lãng mạn về tình yêu, Nghệ sỹ Dominic Wilcox đã tạo hình một nụ hôn đắm say giữa người lính và một nữ biểu tình.
Người đàn ông kiệt sức: Trong trường hợp này người đàn ông chỉ muốn ngồi nhìn thời gian trôi qua mà không làm gì, có lẽ cuộc sống đã vắt kiệt sức của ông, ông cần được nghỉ ngơi.
Một trận đấu đẹp: Những cô gái đang cố gắng thu hút sự chú ý của cầu thủ bóng đá sau khi anh đã giành chiến thắng với đội của mình. Biểu tượng cúp vàng được mô phỏng biểu tượng Bảng Anh (£), có thể sau khi giành chiến thắng, anh ấy sẽ giàu.
Người dọn dẹp đồng hồ: Người dọn dẹp đồng hồ đang quét sạch những thứ có trong chiếc đồng hồ này, kể cả kim đồng hồ và những con số.
Lợn biết bay: Một cô gái đang cố gắng ngăn chặn người bán hàng thịt bắt lấy chú lợn để mổ thịt trong khi chú lợn đang lơ lửng với chùm bóng bay.
Chụp ảnh: Những người nghệ sỹ nhiếp ảnh đang tác nghiệp, hình ảnh này rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
Lơ đễnh: Mọi người đôi khi chỉ tập trung vào thế giới của riêng mình mà không nhận thấy rằng có thể có những người khác đang cần giúp đỡ. Cụ già này đang đi đi lại lại, trong khi 2 người đàn ông chỉ tập trung vào làm việc của họ.
Kẻ trộm ở London: Một người đàn ông đang ăn trộm chiếc tivi LCD trong khi một cảnh sát chống bạo động có vẻ thụ động không để ý đến những điều đang xảy ra trước mặt.
Cái bắt tay không được đáp lại: “Tôi đâu có muốn bắt tay của bạn, tôi chỉ duỗi tay của mình thôi”.
Trốn tìm: Trò chơi trốn tìm, những kỷ niệm thời thơ ấu mà bất cứ ai cũng từng trải qua.

Đóng