Hội thảo du học SET lần 3 diễn ra tại học viện Baxter Institute, Melbourne, Australia. Tại hội thảo các bạn học sinh được gặp gỡ và trao đổi với đại diện các trường dạy các chương trình cao đẳng, đại học không ảnh hưởng bởi luật visa mới.
Mặc dù thời tiết mùa đông mưa và lạnh nhưng các bạn học sinh vẫn tham gia hội thảo để thỏa mãn những thắc mắc của mình.
SET Education xin cảm ơn các bạn du học sinh tại Melbourne đã quan tâm tới hội thảo. Chúc mừng các bạn đã tìm được giải pháp cho kế hoạch học tập trong tương lai.
Lưu ý: Các bạn du học sinh tại bang NSW cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ các tổ chức giáo dục vào ngày Chủ nhật , 17/06/2012 tại Sydney. Chào mừng các bạn có nhu cầu chuyển trường hoặc cần thông tin về du học tại buổi hội thảo này.
Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo link sau:
http://www.set-edu.com/web/index.php/du-hoc/chuong-trinh-hoi-thao/1753-hoi-thao-thang-6-danh-cho-du-hoc-sinh-tai-uc
Các bài viết liên quan:
- Du học bậc THPT tại bang Victoria, lựa chọn tuyệt vời để khởi đầu hành trình!
- Tìm hiểu khối ngành ICT và cơ hội định cư tại Úc khi học tại – Western Sydney University
- Triển lãm du học Úc 2023 – Quy tụ hơn 40 trường hàng đầu tại Úc
- ICT Experience Day cùng UTS College
- Buổi thông tin dành cho phụ huynh có con theo học lớp 12 tại Úc