Cơ hội nào cho con khi du học từ bậc THPT?

Được viết bởi Dante_Phạm. Đăng ngày 26/06/2024. Đăng trong Du học Úc. Lượt xem : 90

Trước thềm thay đổi về chính sách visa, nhiều bậc phụ huynh đang phân vân liệu cho con đi du học Úc từ bậc THPT có phải là quyết định đúng đắn? Để hiểu rõ hơn về những lợi ích và cơ hội mà du học Úc tại bang New South Wales mang lại, ba mẹ hãy đến ngay sự kiện DU HỌC TỪ BẬC THPT!

VÌ SAO CHỌN NEW SOUTH WALES LÀ ĐIỂM ĐẾN HỌC TẬP LÝ TƯỞNG?

Hệ thống giáo dục đẳng cấp

NSW Government School sở hữu mạng lưới giáo dục lớn nhất tại Úc với hơn 200 trường trung học và tiểu học tại Sydney và các thành phố khác thuộc bang New South Wales. Các trường tại đây không chỉ cung cấp một môi trường học tập an toàn, hiện đại mà còn có nhiều chương trình học phong phú, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh quốc tế.

Phương pháp giáo dục tiên tiến

NSW áp dụng Quality Teaching Framework, một hệ thống giảng dạy, học tập và thẩm định giúp nâng cao thành tích học tập cho học sinh. Phương pháp này không chỉ tập trung vào kiến thức sách vở mà còn khuyến khích sự phát triển toàn diện về kỹ năng, tư duy và phẩm chất cá nhân.

Môi trường sống an toàn, lành mạnh

New South Wales nổi tiếng với môi trường sống an toàn, cơ sở hạ tầng hiện đại và hệ thống chăm sóc y tế tốt. Sydney, thủ phủ của bang, được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng thành phố đáng sống nhất thế giới, đảm bảo một môi trường sống lý tưởng cho học sinh quốc tế.

Lợi ích đặc biệt khi tham gia sự kiện

Tham gia sự kiện DU HỌC TỪ BẬC THPT, ba mẹ sẽ nhận được nhiều lợi ích đặc biệt:

📌 Hỏi Đáp 1:1 Trực Tiếp: Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện bang New South Wales, ba mẹ sẽ có cái nhìn chi tiết về chi phí, yêu cầu đầu vào và chương trình học tại các trường công lập ở bang NSW.

📌 Miễn Phí Lệ Phí Xin Trường: Khi nộp hồ sơ nhập học trong thời gian diễn ra sự kiện, ba mẹ sẽ được miễn phí lệ phí xin trường, tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

📌 Tư Vấn Thủ Tục Hồ Sơ Và Visa: Đội ngũ chuyên gia của DU HỌC SET sẽ tư vấn chi tiết về thủ tục hồ sơ và visa du học, giúp ba mẹ và các em học sinh chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học.

Thông tin sự kiện

🗓 Ngày: 07/07/2024 (Chủ Nhật)

⏰ Thời Gian: 16:00 – 18:00

📍 Địa Điểm: Trụ sở chính DU HỌC SET – 115 Đặng Dung, P. Tân Định, Q1

👉 Đăng ký tham gia sự kiện ngay tại Đăng ký tư vấn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để con có được hưởng nền giáo dục tốt nhất và mở ra tương lai tươi sáng. Inbox SET ngay để đăng ký tham dự sự kiện và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con từ bậc THPT ngay hôm nay!

Bài viết liên quan

Tiết kiệm chi phí du học Úc khi săn học bổng 2024 tại bang New South Wales

Bang New South Wales (NSW) là điểm đến học tập hàng đầu cho sinh viên quốc tế, tiểu bang đa dạng về văn hóa này là nơi có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn nhất cả nước với hơn 220.000 sinh viên từ hơn 190 quốc gia trong năm 2023. Nơi đây còn dẫn đầu trong hoạt động hỗ trợ của Chính phủ NSW dành cho sinh viên quốc tế và lĩnh vực giáo dục quốc tế. Chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp và cộng đồng để hỗ trợ sinh viên quốc tế và quảng bá NSW là nơi học tập tốt nhất thế giới.

“Bí kíp” săn học bổng du học bang New South Wales – Úc

“Làm sao để xin được học bổng du học?” – đây có lẽ là thắc mắc chung đối với phần lớn các bạn du học sinh để góp phần giảm thiểu gánh nặng kinh tế, hoặc đơn giản là một thử thách mà các bạn tự đặt ra cho bản thân mình. Vậy, làm sao để xin được học bổng du học? Cùng Du Học SET khám phá qua bài viết này nhé!

7 ngôi trường bạn không thể bỏ qua khi muốn du học Úc

Nước Úc có lãnh thổ rộng lớn, rất giàu tài nguyên thiên nhiên.Chất lượng cuộc sống bao gồm các chăm sóc về y tế, giáo dục, quyền tự do và kinh tế của nước Úc giữ vững vị thế thuộc top 10 thế giới. Sự thịnh vượng là nền tảng cho cuộc cách mạng công nghệ áp dụng rộng khắp trên đất nước này. Chính sách dân chủ, ổn định và cởi mở giúp thu hút đầu tư vào Úc ngày càng mạnh mẽ. Nước Úc, vì thế, có thêm nhiều ưu đãi về học tập, việc làm và định cư cho các công dân toàn cầu.