DU HỌC HÈ 2018: TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI ĐỂ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Lứa tuổi thanh thiếu niên ( từ 13 đến 17 tuổi) là giai đoạn quan trọng, có tính chất quyết định trong việc hình thành quan điểm sống và xu hướng tình cảm của con người. Đây là giai đoạn chuyển tiếp giữa trẻ con và người lớn. Lứa tuổi này nổi tiếng là bướng bỉnh và khó vào nề nếp nên rất cần được cha mẹ thấu hiểu tâm lý cũng như tạo môi trường để các em tự lập (có sự hướng dẫn), từ đó hình thành cơ chế tự điều chỉnh hành vi, phát triển theo hướng tích cực.
Hiểu được tâm lý đó, Du học SET đã cho ra đời chương trình Du học Hè nhằm tạo một môi trường tích cực để các em có thể phát triển toàn diện. Trong suốt 3 năm qua, chương trình Du học hè đã nhận được rất nhiều tình cảm từ Qúy phụ huynh và các em học sinh - giúp các em có được những trải nghiệm thật thú vị và bổ ích tại nước Úc hiện đại, phát triển. Năm nay, Du học hè 2018 tự tin mang lại cho các em học sinh không chỉ có sự trải nghiệm cảnh vật, con người xứ sở Kangaroo mà còn là sự phát triển về thế giới quan, về khả năng ngoại ngữ cùng kỹ năng sống.

Trải nghiệm tuyệt vời để phát triển toàn diện
Phát triển khả năng ngôn ngữ
Học sinh sẽ làm giàu thêm vốn từ vựng cùng kỹ năng Nghe-Nói của mình thông qua chương trình học tiếng Anh xuyên suốt dưới nhiều hình thức khác nhau cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ những ngôi trường hàng đầu nước Úc
Rèn luyện tính tự lập và kỹ năng mềm
Bản lĩnh và khả năng tự lập của các em được liên tục rèn giũa thông qua việc cùng sống và sinh hoạt với các gia đình bản xứ trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các chương trình vận động như các trò chơi tập thể, những buổi cắm trại lý thú giúp phát triển kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng sinh tồn – một kỹ năng rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay.
Gặp gỡ và giao lưu với bạn bè quốc tế
Tham gia vào các lớp học chung với học sinh quốc tế là một điều kiện rất tốt để các em tăng khả năng giao tiếp, học hỏi, kết thêm được nhiều bạn mới.
Mở rộng thế giới quan
Chuyến hành trình xuyên suốt trải dài qua 4 thành phố xinh đẹp của xứ sở Kangaroo sẽ góp phần mở rộng thế giới quan của các em. Các em sẽ được hòa mình vào một Brisbane tràn đầy nắng ấm hay đến với bờ biển “vàng” Gold Coast – một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất thế giới. Sự hứng khởi dường như kéo dài bất tận khi các bạn nhỏ đặt chân đến Sydney sôi động, náo nhiệt để rồi mỉm cười, lắng đọng trước sự thân thiện, yên bình của thủ đô Canberra quyến rũ.
Bước "chạy đà" hoàn hảo cho mục tiêu du học dài hạn
Nếu học sinh đang có kế hoạch cho con đường du học dài hạn sau này thì Du học hè 2018 là bước "chạy đà" hoàn hảo để các em làm quen với môi trường học tập và sinh hoạt tại Úc, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống của một du học sinh.

Du học hè 2018 - 3 tuần 4 thành phố
Hành trình trải nghiệm nước Úc cùng Du Học SET sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2018 tới đây.
>> Ưu đãi 10 triệu đồng cho khách hàng đăng ký trước 15.03.2018 tại Sài Gòn và 31.01.2018 tại Hà Nội - Chi phí trọn gói là 108,000,000 đ

Banner FB NEW
* Chi phí trên đã bao gồm: học phí và học liệu Anh ngữ, chi phí ăn ở tại gia đình bản xứ trong chương trình, vé máy bay khứ hồi SGN - SYD - SGN, phí hành chánh làm hồ sơ, lệ phí visa nhập cảnh Australia, vé vào cổng tham quan các thắng cảnh trong chương trình, bảo hiểm du lịch cho toàn chuyến đi và phương tiện đi lại trong chương trình.
* Học sinh tự túc: hộ chiếu (thời hạn còn ít nhất 6 tháng) và các tham quan ngoài chương trình, hành lý quá cước, hay các chi phí cá nhân (mua sắm..)

Vì sao chọn Du học Hè của Du học SET?
- Kinh nghiệm tổ chức thành công 3 năm liên tiếp với quy mô chương trình ngày càng được mở rộng
- Nhân viên giàu kinh nghiệm của Du học SET trực tiếp dẫn đoàn, đảm bảo sự an toàn của học sinh.
- Văn phòng đặt tại 2 thành phố lớn của Úc là Sydney và Melbourne giúp giải quyết trực tiếp và kịp thời những vấn đề phát sinh trong suốt chuyến đi.
- Đường dây nóng hỗ trợ 24/24
- Chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt huyết.
- Tổ chức buổi hướng dẫn trước khi khởi hành nhằm giúp học sinh chuẩn bị đầy đủ hành trang và kiến thức.
- Chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
- Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký sớm

>> Liên hệ HOTLINE: 0909 809 115 / 0918 118 119 (TP.HCM) và 0904 100 666 (Hà Nội)

>> Hoặc đăng ký thông tin tại LINKhttps://goo.gl/4twSoc

Một số hình ảnh từ chương trình Du học Hè do Du học SET tổ chức

Tìm hiểu thêm
Nghiêm Thùy Linh với trải nghiệm du học hè "nhớ đời"
Trải nghiệm du học hè của tôi
Du học hè đã giúp tôi trưởng thành thế nào?

In bài này Gửi Email bài này

HQ Office
CT Office
HN Office
Sydney Office
Melb Office
Toronto Office