Du học Úc

Úc luôn cùng với Anh và Mỹ tạo nên Top 3 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chính vì thế, không khó hiểu tại sao quốc đảo chuột túi này lại thu hút hàng ngàn sinh viên toàn cầu đi du học Úc mỗi năm, trong đó có đến ¼ du học sinh từ Việt Nam. So với việc du học Mỹ hay du học Anh thì du học Úc có nhiều thuận lợi hơn cho học viên nước ta do có nhiều điểm tương đồng trong hệ thống giáo dục cũng như chi phí thấp. Đặc biệt, theo đánh giá trong những năm gần đây, Úc còn là nước có điều kiện sống tốt nhất nằm trong top 10 các nước trên thế giới. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm thông tin về học bổng du học Úc để tăng thêm khả năng thành công trong kế hoạch du học Úc của bạn.

Những ưu điểm của du học ở Úc

- Hưởng thụ trọn nền giáo dục chất lượng cao khi bạn đi du học ở Úc.
- Các trường tại Úc đều được trang bị những thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập của sinh viên.
- Cơ hội nghề nghiệp mở rộng tương lai: Sinh viên được Chính phủ cho phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong kỳ học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Việc làm thêm cũng rất dễ tìm và dễ kiếm thu nhập
- An toàn, xã hội đa văn hóa: Úc cách Việt Nam 3 múi giờ nên việc thông tin liên lạc rất thuận lợi. Khí hậu ôn hoà, dễ thích nghi đối với người Việt Nam sinh sống.
- Úc hiện nay là nước dẫn đầu trong việc bảo vệ và hỗ trợ các dịch vụ dành cho du học sinh.

Du học tại Úc - Cơ hội cho tương lại

Trung tâm tư vấn du học SET-EDUCATION đã định hướng rõ ràng cho bạn những cơ hội du học tại Úc, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai khi quyết định đi du học Úc ngay hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết định hướng ngay link bên dưới:

Đúng lộ trình - Nghìn cơ hội: Hãy du học Úc thành công cùng du học SET

IELTS ảnh hưởng thế nào đến khả năng du học của bạn?

Tại sao bạn phải cần có IELTS?
DÀNH CHO NHỮNG BẠN CHUẨN BỊ ĐI DU HỌC
1. Điều kiện cần thiết để xin VISA du học
Đa số các hồ sơ xin visa du học Úc đều được yêu cầu có điểm IELTS tối thiểu từ 4.5 trở lên
2. Đáp ứng điều kiện đầu vào các khóa học tại các trường ở Úc
Hiện nay, mặc dù các trường ở Úc đều có những bài kiểm tra tiếng Anh khác nhau nhưng kết quả IELTS vẫn là yêu cầu đầu vào phổ biến hơn cả. Khi các bạn chuẩn bị du học Úc, hầu hết các khóa học đều yêu cầu có IELTS, điểm IELTS bao nhiêu tùy thuộc vào ngành mà bạn dự định đi học.
3. Gia tăng cơ hội dành học bổng
Đối với những bạn muốn "săn" học bổng, đặc biệt là học bổng giá trị cao, bên cạnh việc chuẩn bị điểm học tập trên lớp thật tốt thì một kết quả IELTS cao sẽ gia tăng cơ hội nhận học bổng cho các bạn hơn rất nhiều, ngoài ra sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa khi các bạn viết bài luận trình bày lý do vì sao bạn xứng đáng nhận được học bổng này.

121 activelearning

DÀNH CHO NHỮNG BẠN MUỐN Ở LẠI ÚC LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ
1. IELTS là điều kiện bắt buộc để xin visa làm việc sau tốt nghiệp
Để có thể xin visa 485 - visa ở lại Úc làm việc tạm thời sau tốt nghiệp, bạn BẮT BUỘC cần có IELTS tối thiểu 6.0, do đó, hầu hết các sinh viên tại Úc trước khi tốt nghiệp đều phải thi IELTS trước.
2. Thêm điểm di trú
Các bạn du học sinh chuẩn bị xin visa thường trú nhân, điểm IELTS cao sẽ tăng thêm điểm di trú cho hồ sơ của các bạn. Với IELTS 7.0, bạn sẽ được cộng 10 điểm di trú, IELTS 8.0, số điểm cộng thêm là 20 điểm. Điều kiện xin hồ sơ thường trú yêu cầu 60 điểm thì với điểm IELTS cao như trên, bạn sẽ chỉ cần thêm 40 điểm nữa mà thôi

IELTS đóng vai trò quan trọng và có sức ảnh hưởng không nhỏ đến các bạn sẽ và đang là du học sinh. Một kết quả IELTS tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho kế hoạch tương lai của các bạn, do đó, ngay từ bây giờ, nếu bạn còn đang do dự thì hãy nhanh chóng đứng dậy và tìm kiếm cho mình một chương trình học IELTS phù hợp với khả năng và dự định du học của mình đi nào!

Arrowenglish suốt 15 năm qua là chương trình Anh ngữ Bổ trợ và Luyện thi IELTS được thiết kế riêng cho các học viên của Du học SET- với mục tiêu du học tại các nước nói tiếng Anh.
Chương trình được biên soạn và cập nhật liên tục từ năm 2003; đã đem lại nhiều thành công khi góp phần chắp cánh giấc mơ du học của hàng ngàn du học sinh.
Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, ArrowEnglish giờ đây đã là một trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS được các bạn học viên tin chọn, với các lớp luyện thi liên tục khai giảng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng tăng của các bạn học viên.
Các chương trình học tại ArrowEnglish ngày càng được ‘chuyên biệt hóa’ nhằm phục vụ đối tượng học viên đa dạng, từ các bạn sinh viên thuộc những trường đại học – cao đẳng, các giáo viên Anh văn theo yêu cầu chuẩn hóa của nhà nước, đến những người đi làm cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh học thuật nghiêm túc nhằm thăng tiến trong công việc.

Liên hệ Arrowenglish để làm bài kiểm tra đầu vào và tư vấn khóa học phù hợp:

Arrowenglish Quận 1
115, đường Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
Arrowenglish Quận 5
306, đường Trần Phú, phường 8, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
Hoặc vui lòng gửi về: Facebook Arrowenglish hoặc liên hệ đường dây nóng tư vấn khách hàng 0909 206 833 / 0909 956 833 để được giải đáp.

In bài này Gửi Email bài này

Đại học ACU: Vì sao lại lựa chọn ACU?

Đại học ACU tên đầy đủ là Australian Catholic University, trường có 7 cơ sở tọa lạc tại các thành phố lớn của Úc như Brisbane, Melbourne, Sydney, Adelaide,… Luôn là trường dẫn đầu trong đào tạo ngành Điều dưỡng (Nursing) trong các trường Đại học tại Úc, nhưng đấy chỉ một phần nhỏ trong các lí do mà sinh viên Việt Nam lựa chọn ACU làm điểm đến cho mình….

ACU3

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

HQ Office
CT Office
HN Office
Sydney Office
Melb Office
Toronto Office